tin mới nhất

Cơ quan phường Ngọc Lâm tổ chức Hội nghị giao ban cơ quan tháng 8 năm 2019
Ngày đăng 29/08/2019 | 17:35  | Lượt xem: 20

Chiều ngày 30/8/2019, UBND phường Ngọc Lâm tổ chức hội nghị giao ban cơ quan đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8 và triển khai công tác tháng 9/2019

Dự hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường- Thủ trưởng cơ quan chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND-Thủ trưởng cơ quan trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 9/2019. Theo đó, trong tháng 8, bám sát Chương trình, kế hoạch của Quận ủy, Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy, Cơ quan phường cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra: Trong tháng đã tập trung thu thuế được 1 tỷ 215 triệu đồng; Tiếp tục chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ GPMB đường 40m được 6,8 tỷ đồng. Công tác TTĐT-TTXD được quan tâm, kịp thời ứng phó và xử lý cơn bão số 2 xảy ra ngày 18/8; Đã tập trung tuyên truyền, trang trí, vệ sinh môi trường cho 2/9, cơ bản các tổ dân phố đã thực hiện tốt việc treo cờ theo thông báo của Quận; Tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân dịp Quốc khánh 2/9. Các trường học trên địa bàn chuẩn bị tốt cho khai giảng năm học mới 2019-2020; Tình hình An ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội được đảm bảo không có vụ việc lớn trên địa bàn; Duy trì và triển khai tốt mô hình cơ quan điện tử, mô hình “1 cửa”, thực hiện tốt dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4. Tổ chức thành công hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy với MTTQ, các đoàn thể và nhân dân trên địa bàn. Đảng uỷ phường tổ chức tốt Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019.Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể đã thực hiện tốt công tác giám sát, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, vệ sinh môi trường.

Trên cơ sở kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8 và phương hướng nhiệm vụ tháng 9/2019, đã có 4 ý kiến phát biểu của các cán bộ, công chức chuyên môn, trưởng các ngành đoàn thể tập trung làm rõ hơn về các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng, đề xuất các giải pháp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên-Bí thư Đảng ủy đều thống nhất với báo cáo về kết quả đã đạt được và tiếp tục đưa ra các ý kiến, đề xuất các biện pháp phối hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tháng 9.

Kết luận tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - Chủ tịch UBND phường tiếp thu ý kiến của đồng chí Bí thư Đảng ủy, các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan và kết luận một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2019, chúc các đồng chí có kỳ nghỉ lễ 2/9 với gia đình mạnh khỏe, đầm ấm, vui tươi.

Cũng tại hội nghị, Công đoàn cơ quan phường tặng quà chia tay 5 đồng chí nghỉ, luân chuyển công tác.

Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - PBT Đảng ủy- CT UBND- Thủ trưởng cơ quan đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 8 

 Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND phường tặng quà chia tay các đồng chí nghỉ và chuyển công tác