Phường Ngọc Lâm tổ chức Nghi lễ chào cờ tháng 10 năm 2019.
Ngày đăng 08/10/2019 | 15:31  | Lượt xem: 57

Đúng 8h00 sáng ngày 07/10/2019, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng Cơ quan phường Ngọc Lâm thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca tháng 10/2019

Dự lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, TV UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại Cơ quan phường.

Sau phần hát Quốc ca, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Công chức văn phòng thống kê thông báo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 09/2019 của Cơ quan phường. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường khối Đảng, đoàn thể và HĐND - UBND phường như sau: tháng 9/2019, Khối đảng đoàn thể với tổng số cán bộ 14 đồng chí, 2 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 12 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối HĐND - UBND tổng số 23 đồng chí, trong đó 20 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và 3 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.

Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương dưới cờ 2 đồng chí tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 9: đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Mai- Chủ tịch Hội phụ nữ phường. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 năm 2019, đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức lao động hợp đồng cơ quan bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, tập trung thực hiện chất lượng các nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, xây dựng các kế hoạch năm 2019. Đồng chí Bí thư gửi tới các đồng chí trong cơ quan 1 tháng mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, làm việc hiệu quả.

Với tinh thần "lá lành đùm lá rách", Thực hiện Kế hoạch số 07/KHLT-UBND-UBMTTQ ngày 23/9/2019 của UBND và UBMTTQ phường Ngọc Lâm về triển khai vận động vì người nghèo và phát động tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2019, 100% cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động cơ quan UBND phường ủng hộ “Quỹ Vì người nghèo”. Đây là việc làm ý nghĩa, nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, chung tay cùng xã hội giúp người nghèo ổn định cuộc sống. Ngay phát động của đồng chí bí thư Đảng ủy, các đồng chí cán bộ, công chức cơ quan phường đã tham gia ủng hộ, tổng số tiền ủng hộ thu được tại lễ phát động: 3.800.000đ. Toàn bộ số tiền ủng hộ ngay sau lễ phát động sẽ được Ban Chấp hành công đoàn cơ quan chuyển về Ủy ban MTTQ phường để đưa vào Quỹ Vì người nghèo.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ chào cờ:

Toàn cảnh buổi lễ chào cờ

Khen thưởng 2 cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 9

Các cán bộ, công chức cơ quan ủng hộ Quỹ Vì Người nghèo năm 2019