Phường Ngọc Lâm tổ chức Nghi lễ chào cờ tháng 5 năm 2019
Ngày đăng 07/05/2019 | 15:50  | Lượt xem: 144

Đúng 8h00 sáng ngày 06/5/2019, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng Cơ quan phường Ngọc Lâm thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca tháng 5/2019

Dự lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, TV UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại Cơ quan phường.

Sau phần hát Quốc ca, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Công chức văn phòng thống kê thông báo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 4/2019 của Cơ quan phường. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường khối Đảng, đoàn thể và HĐND - UBND phường như sau: tháng 4/2019, Khối đảng đoàn thể với tổng số cán bộ 14 đồng chí, 14 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối HĐND - UBND tổng số 29 đồng chí, 27 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 2 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.

Tại buổi lễ chào cờ đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2019, đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức lao động hợp đồng cơ quan tập trung rà soát, đánh giá thực hiện các kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019, rà soát các chỉ tiêu phát triển KTXH, các chỉ tiêu thi đua 6 tháng đầu năm 2019, đưa ra các giải pháp thực hiện các chỉ tiêu còn vướng mắc. Nghiêm túc thực hiện tốt chủ đề của năm do Thành phố  và Quận phát động. Kiểm soát công việc cụ thể, theo đúng qui trình qui định. Thực hiện tốt hơn nữa nội vụ cơ quan phường, nề nếp làm việc.

Cũng tại buổi lễ, Thực hiện kế hoạch liên tịch số 02/KHLT-UBND-UBMTTQ ngày 13/3/2019 của UBND-UBMTTQ quận Long Biên về việc vận động thu quỹ Đền ơn đáp nghĩa, với tinh thần “uống nước nhớ nguồn” để cùng Nhà nước chăm sóc người có công với cách, Công đoàn phường Ngọc Lâm phát động toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan tham gia ủng hộ cho Quỹ Đền Ơn đáp nghĩa, mỗi người 1 ngày lương. Ngay trong buổi phát động, đã quyên góp được số tiền ủng hộ 8.750.000 đồng. Số tiền thu được sẽ được đưa vào Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" về Ban chỉ đạo Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của phường để hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, chăm sóc Người có công, thăm hỏi, hỗ trợ người có công với cách mạng hoặc thân nhân của họ khi ốm đau, khám, chữa bệnh, sửa chữa đài liệt sỹ trên địa bàn.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh chào cờ

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - quận ủy viên- BT Đảng ủy- CT HĐND phường phát biểu tại buổi sinh hoạt dưới cờ

Cán bộ công chức, lđhđ cơ quan ủng hộ quỹ "đền ơn đáp nghĩa"