Phường Ngọc Lâm tổ chức thực hiện nghi lễ chào cờ đầu tiên của năm 2020
Ngày đăng 07/01/2020 | 10:23  | Lượt xem: 51

Sáng ngày 6/1/2020, tại sân trụ sở Đảng ủy- HĐND- UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng phường đã tổ chức lễ chào cờ tháng 1/2020. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy-chủ tịch HĐND phường chủ trì buổi lễ.

Dự lễ chào cờ đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch Công đoàn cơ quan, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND- Thủ trưởng cơ quan phường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại Cơ quan phường.

Tại Nghi lễ chào cờ, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Công chức văn phòng thống kê thông báo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 12/2019 và năm 2019 của Cơ quan phường. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường khối Đảng, đoàn thể và HĐND - UBND phường như sau: tháng 12/2019, cơ quan phường gồm 30 đồng chí, trong đó 01 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 29 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; năm 2019, Khối đảng đoàn thể với tổng số cán bộ 8 đồng chí, trong đó 1 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 7 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối HĐND - UBND tổng số 23 đồng chí, 22 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ nhưng hạn chế về năng lực.

Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND phường đã biểu dương, khen thưởng dưới cờ đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- PBT Thường trực Đảng ủy- Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 12/2019. Bên cạnh đó, đồng chí đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và quán triệt, giao nhiệm vụ cho toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan. Ngay từ những ngày đầu năm 2020, đề nghị toàn thể cán bộ cơ quan phường cần tập trung, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, ý thức tổ chức kỷ luật, xây dựng kế hoạch thực hiện năm 2020 rõ người rõ việc. Thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp.

*  Một số hình ảnh tại buổi chào cờ: