tin tức khác

Cơ quan UBND phường Ngọc Lâm thực hiện nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca tháng 4/2016
Ngày đăng 04/04/2016 | 18:30  | Lượt xem: 169

7h30 ngày 04/4/2016, tại sân UBND phường, Cơ quan phường Ngọc Lâm tổ chức nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca tháng 4

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực-phó chủ tịch UBND-Chủ tịch Công đoàn phường; đồng chí Nguyễn Thế Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, LĐHĐ cơ quan phường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Công chức Văn phòng thống kê thay mặt Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng phường thông báo kết quả đánh giá Cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan tháng 3/2016. Theo đó, trong tháng 3, khối Đảng –đoàn thể đánh giá 9 đồng chí, 1 đồng chí Hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, 7 đồng chí Hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 đồng chí Hoàn thành nhiệm vụ; khối chính quyền tổng số 36 đồng chí được đánh giá, kết quả 2 đồng chí Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐND đề xuất quận xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, 33 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.

Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu, ghi nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ cơ quan trong tháng 3 của các ngành, đoàn thể phường, các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan. Trong đó, nhiệt liệt biểu dương đồng chí Dương Văn Biển – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 3, đã tổ chức thành công Đại hội Hội Chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2016-2021; tuy nhiên vẫn còn một số đồng chí Hoàn thành nhiệm vụ. Đề nghị, trong tháng 4, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng cơ quan quyết liệt hơn, tập trung làm việc cao hơn nữa, tăng hiệu quả làm việc để không còn đồng chí nào hoàn thành nhiệm vụ và chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tháng 4. Có thể nói qua buổi chào cờ  giúp cho cán bộ, đoàn viên công đoàn và đảng viên chi bộ cơ quan phường một ngày làm việc đầu tháng có khí thế, lòng yêu quê hương đất nước và niềm tự hào dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phát biểu dưới cờ