Phường Ngọc Lâm tổ chức thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 3/2016
Ngày đăng 07/03/2016 | 16:16  | Lượt xem: 201

Đúng 7h30’ sáng thứ 2 ngày 7/3/2016 tại sân trụ sở UBND phường, cơ quan phường Ngọc Lâm tổ chức Lễ chào cờ tập thể sáng thứ 2 đầu tuần tháng 3 trong không khí trang nghiêm.

Tham dự Lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, các đồng chí TT Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội cùng các đồng chí cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ toàn thể cán bộ cơ quan phường thực hiện chào cờ và hát Quốc ca thể hiện lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tạo động lực cho một tuần mới làm việc năng động, hiệu quả.

Sau phần chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh-CC VPTK thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phường thông báo kết quả đánh giá cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan UBND phường tháng 2/2016. Theo đó, trong tháng 2, khối Đảng –đoàn thể đánh giá 8 đồng chí, cả 8 đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, khối chính quyền tổng số 36 đồng chí được đánh giá, kết quả 2 đồng chí Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐND đề xuất quận xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, 34 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đồng chí nào hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy quán triệt tại buổi lễ chào cờ. Đồng chí ghi nhận các kết quả đã đạt được của cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan. Trong tháng các Cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn phường đã chấp hành tốt nội quy, quy chế làm việc của cơ quan; có ý thức trách nhiệm, tận tụy trong công việc; tích cực ứng dụng CNTT, duy trì thực hiện xử lý các văn bản trên phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp; chủ động thực hiện theo định hướng tin bài, viết và cập nhật đăng tải tin bài lên cổng TTĐT phường. Và đề nghị trong tháng 03/2016, cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn phường tiếp tục phát huy các thành tích trong tháng 2, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 theo đúng Nghị quyết của Đảng ủy, tăng cường công tác tuyên truyền và thực hiện tốt các bước của Bầu cử Quốc hội lần thứ XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Thực hiện nghiêm túc kế hoạch kiểm tra, thực thi nhiệm vụ. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu quý I/2016.

Toàn cảnh lễ chào cờ tháng 3/2016 cơ quan phường Ngọc Lâm