Phường Ngọc Lâm tổ chức thực hiện nghi lễ chào cờ đầu tiên của năm 2019
Ngày đăng 02/01/2019 | 15:11  | Lượt xem: 235

Sáng ngày 2/1/2019, tại sân trụ sở Đảng ủy- HĐND- UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng phường đã tổ chức lễ chào cờ tháng 1/2019. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy-chủ tịch HĐND phường chủ trì buổi lễ.

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 247-KH/QU ngày 25/5/2015 của Quận ủy Long Biên, UBND phường thực hiện nghi lễ chào cờ vào sáng thứ 2 đầu tuần tháng 1/2019. Sau hơn 3 năm thực hiện nghi lễ chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần của tháng, nghi lễ này được UBND phường Ngọc Lâm triển khai nề nếp, thường xuyên, bài bản. Tại Nghi lễ chào cờ, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Công chức văn phòng thống kê thông báo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 12/2018 và năm 2018 của Cơ quan phường. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường khối Đảng, đoàn thể và HĐND - UBND phường như sau: tháng 12/2018, cơ quan phường gồm 43 đồng chí, trong đó 42 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ; năm 2018, Khối đảng đoàn thể với tổng số cán bộ 14 đồng chí, tất cả 14 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối HĐND - UBND tổng số 29 đồng chí, 1 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 26 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 2 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ nhưng hạn chế về năng lực.

Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND phường đã biểu dương, khen thưởng dưới cờ đồng chí Phạm Nam Giang- Chỉ huy phó phụ trách quân sự hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Bên cạnh đó, đồng chí đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và quán triệt, giao nhiệm vụ cho toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan. Ngay từ những ngày đầu năm 2019, đề nghị toàn thể cán bộ cơ quan phường cần tập trung, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, ý thức tổ chức kỷ luật, xây dựng kế hoạch thực hiện năm 2019 rõ người rõ việc. Chúc các đồng chí 1 năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

* Một số hình ảnh tại buổi chào cờ:

Toàn cảnh buổi chào cờ

Khen thưởng đồng chí Phạm Nam Giang- Chỉ huy phó phụ trách quân sự- Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo dưới cờ