Phường Ngọc Lâm tổ chức Nghi lễ chào cờ tháng 12 năm 2018
Ngày đăng 03/12/2018 | 17:17  | Lượt xem: 245

Đúng 8h00 sáng ngày 03/12/2018, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng Cơ quan phường Ngọc Lâm thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca tháng 12/2018

Dự lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, TV UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại Cơ quan phường.

Sau phần hát Quốc ca, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Công chức văn phòng thống kê thông báo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 11/2018 của Cơ quan phường. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường khối Đảng, đoàn thể và HĐND - UBND phường như sau: tháng 11/2018, Khối đảng đoàn thể với tổng số cán bộ 14 đồng chí, cả 14 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối HĐND - UBND tổng số 29 đồng chí, 1 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 26 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 2 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.

Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương dưới cờ đồng chí Lương Thị Thúy Vân – Công chức Tư pháp hộ tịch- Cán bộ số 2 bộ phận “1 cửa” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2018, đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức lao động hợp đồng cơ quan bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, tập trung thực hiện chất lượng các nhiệm vụ tháng 12 để hoàn thành các chỉ tiêu năm 2018, xây dựng các kế hoạch năm 2019, tập trung đánh giá cán bộ công chức, đánh giá Đảng viên năm 2018. Đồng chí Bí thư gửi tới các đồng chí trong cơ quan 1 tháng mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, làm việc hiệu quả.

Toàn cảnh chào cờ

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- CT HĐND phường quán triệt chỉ đạo dưới cờ