tin tức khác

Phường Ngọc Lâm tổ chức Lễ dâng hương nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Long Biên (06/11/2003-06/11/2018)
Ngày đăng 02/11/2018 | 11:51  | Lượt xem: 267

Sáng ngày 2/11/2018, Đảng ủy - HĐND – UBND phường Ngọc Lâm tổ chức lễ chào cờ tháng 11 và dâng hương tưởng niệm các Mẹ Việt Nam hùng, các Anh hùng Liệt sỹ tại Bia tưởng niệm Nhà tù nhà rượu Gia Lâm, Đài tưởng niệm Liệt sỹ phường nhân kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên (06/11/2003-06/11/2018)

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ; Trưởng, Phó các đoàn thể và 100% cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường.

Các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan đã cùng thực hiện nghi lễ chào cờ hát quốc ca. Sau bài Quốc ca, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh-Công chức Văn phòng thống kê- Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phường thông báo kết quả đánh giá cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan tháng 10/2018. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường tháng 10/2018 như sau: tổng số có 52 đồng chí được đánh giá, trong đó có 03 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 49 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi lễ chào cờ đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương, khen thưởng đồng chí Nguyễn Thanh Mai- Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ, đồng chí Vũ Thị Kim Huệ- PCT Hội LHPN, đ/c Phạm Hùng Cường- PBT ĐTN- CH phó quân sự phường đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ trong tháng 10.

Sau nghi lễ hát Quốc ca, chào cờ, Nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Long Biên (06/11/2003-06/11/2018), Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ,các ban ngành, đoàn thể, cán bộ nhân viên trong toàn phường đã dâng hương Kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ chí Minh, hương hồn các mẹ Việt Nam anh hùng, hương hồn các anh hùng liệt sỹ tại Đài liệt sỹ phường Ngọc Lâm.

Thực hiện kế hoạch số 08/KH-LT của Ban vận động quỹ Vì người nghèo Quận Long Biên về tổ chức phát động “Tháng cao điểm Vì người nghèo”, cũng tại buổi lễ chào cờ Công đoàn Cơ quan phường đã phát động xây dựng, vận động cán bộ, công chức, lao động hợp đồng ủng hộ 1 ngày lương để xây dựng “Quỹ Vì người nghèo”. Việc ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” nhằm thực hiện các chương trình an sinh xã hội, thể hiện tinh thần nhân văn cao cả và có ý nghĩa xã hội sâu sắc, tạo cơ hội cho các hộ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Tại Lễ phát động đã nhận được sự quan tâm ủng hộ, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, công chức, lao động cơ quan phường, ngay trong buổi phát động, đã quyên góp ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" của phường với số tiền ủng hộ 6.260.000 đồng.

Cũng trong sáng ngày 2/11/2018, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ nhân viên trong toàn phường cũng đã dâng hương tại Bia tưởng niệm Nhà tù nhà rượu Gia Lâm.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Khen 3 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 10/2018

Các cán bộ, CC, LĐHĐ ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" năm 2018

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND cùng cán bộ, CC, Cơ quan phường dâng hương tại Bia tưởng niệm Nhà tù nhà rượu Gia Lâm

Dâng hương tại Đài liệt sỹ phường Ngọc Lâm