Phường Ngọc Lâm tổ chức Nghi lễ chào cờ tháng 9 năm 2018
Ngày đăng 04/09/2018 | 14:52  | Lượt xem: 257

Đúng 8h00 sáng ngày 04/9/2018, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng Cơ quan phường Ngọc Lâm thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca tháng 9/2018

Dự lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, TV UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại Cơ quan phường.

Sau phần hát Quốc ca, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Công chức văn phòng thống kê thông báo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 8/2018 của Cơ quan phường. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường khối Đảng, đoàn thể và HĐND - UBND phường như sau: tháng 8/2018, Khối đảng đoàn thể với tổng số cán bộ 14 đồng chí, cả 14 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối HĐND - UBND tổng số 33 đồng chí, 32 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và 1 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.

Tại buổi lễ chào cờ đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã phát biểu và nhấn mạnh: tháng 9 là tháng cuối quý III, là tháng cao điểm để hoàn thành các chỉ tiêu chào mừng 15 năm thành lập Quận Long Biên, đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan tập trung rà soát lại tất cả các chỉ tiêu, đánh giá các chỉ tiêu khó, các chỉ tiêu chưa đạt báo cáo lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường để có hướng giải quyết và lộ trình cụ thể. Bên cạnh đó, các đồng chí cán bộ, công chức cơ quan cần thực hiện tốt nội qui, qui chế cơ quan phường. Qua buổi sinh hoạt dưới cờ, đồng chí Phó bí thư Thường trực Đảng ủy kính chúc các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường Ngọc Lâm tháng mới mạnh khỏe, hạnh phúc, cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

* Một số hình ảnh tại buổi chào cờ:

Toàn cảnh buổi chào cờ