Tin tức - sự kiện - nổi bật

Phường Ngọc Lâm tổ chức thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 74 Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019)
Ngày đăng 30/08/2019 | 14:08  | Lượt xem: 53

Chiều ngày 30/8/2019, Đảng ủy - HĐND-UBND- UBMTTQ phường Ngọc Lâm tổ chức thăm hỏi, tặng quà Người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 74 và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019)

Lãnh đạo Đảng ủy- UBND, UB MTTQ và các đoàn thể phường chia làm 03 đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà tại nhà 08 gia đình. Đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Ông Nguyễn Văn Tuân – Cán bộ địch bắt tù đày (Tổ 1) và Ông Trần Văn Hảo – Cán bộ địch bắt tù đày (Tổ 13), gia đình ông Nguyễn Kim Thành – Gia đình có công với nước tổ 14. Đoàn 2 do đồng chí Đ/c Nguyễn Thị Tuyết -  Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà ông Ngô Quang Sỹ - Cán bộ tiền khởi nghĩa – tổ 21, ông Phạm Văn Dương - CB tiền khởi nghĩa (Tổ 28)và ông Trần Qúy Cừ - Cán bộ địch bắt tù đày (Tổ 23). Đoàn 3 do đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà ông Lê Khắc Tiến - GĐ có công với nước (Tổ 19 – hiện đang sống tại phường Bồ Đề), và ông Nguyễn Hồng Phiếu – Cán bộ tiền khởi nghĩa (Tổ 20 - hiện đang sống tại Khu đô thị Việt Hưng).

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến to lớn, của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng . Nhân dịp này 27 suất quà (nguồn Thành Phố, nguồn Quận, nguồn Phường) đã được gửi tới Người có công với số tiền là 17,1 triệu đồng.

 

Việc thăm hỏi, tặng quà là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền để động viên của các gia đình Người có công  trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương, đất nước và địa phương.

Một số hình ảnh tặng quà:

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Tuân - Cán bộ bị địch bắt đầy tổ 1

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - PBT thường trực đến thăm, tặng quà tại nhà ông Ngô Quang Sỹ - Cán bộ tiền khởi nghĩa tổ 21

Đ/c Nguyễn Văn Tiến - PCT UBND phường đến thăm, tặng quà tại nhà ông Nguyễn Hồng Phiếu  - cán bộ tiền khởi nghĩa tổ 20 (Hiện đang ở phường Việt Hưng)