Tin tức - sự kiện - nổi bật

Đảng uỷ phường Ngọc Lâm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019!
Ngày đăng 29/08/2019 | 11:30  | Lượt xem: 40

Sáng ngày 29/8/2019 tại hội trường nhà văn hóa phường, Đảng ủy phường Ngọc Lâm tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Liêm – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ và đặc biệt là có 31 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng đợt 02/9/2019.

Sau phần nghi lễ và công bố quyết định của Thành ủy về việc trao Huy hiệu đảng đợt 02/9/2019. Đồng chí Nguyễn Văn Liêm – UVTV, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên trao Huy hiệu đảng cho 09 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao Huy hiệu đảng cho 08 đồng chí tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng và  14 đồng chí tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu cảm nghĩ của mình tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Bản – Đảng viên chi bộ 10 đã hứa quyết tâm cùng toàn thể đảng viên trong đảng bộ phát huy vai trò tiền phong gương mẫu xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu khẳng định việc trao huy hiệu đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình phấn đấu rèn luyện, hy sinh không mệt mỏi, sự cống hiến hết mình của các đồng chí đối với sự phát triển của đất nước vì mục tiêu dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ, văn minh. Trong thời kỳ đất nước đổi mới các đồng chí Đảng viên luôn phát huy vai trò nêu gương, cán bộ đảng viên có xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân phát huy dân chủ, chăm lo đời sống của nhân dân. Đồng chí mong trong thời gian tiếp theo mỗi Đảng viên trong đảng bộ phường Ngọc Lâm cần phát huy vai trò tiền phong gương mẫu ở từng vị trí công tác, vận động nhân dân, quần chúng noi theo, tiếp tục tham gia góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền góp phần xây dựng phường Ngọc Lâm ngày càng phát triển./

*Một số hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - QUV, BTTĐU, CT HDDND phường đọc diễn văn kỷ niệm

Các đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng
Các đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Các đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đại diện các đồng chí nhận huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng