Tin tức - sự kiện - nổi bật

Đảng ủy phường Ngọc Lâm tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 !
Ngày đăng 31/10/2019 | 10:51  | Lượt xem: 181

Nhân dịp kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2019), được sự uỷ quyền của ban thường vụ quận uỷ Long Biên, chiều ngày 31/10/2019 tại Hội trường Nhà văn hóa UBND phường, Đảng uỷ phường Ngọc Lâm long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 15 đồng chí đảng viên trong đảng bộ.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí UVTV, UVBCH Đảng bộ, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc, tổ trưởng TDP và đặc biệt là 15 đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11.

Trong không khí trang trọng, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường đã đọc diễn văn kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng mười Nga. Thắng lợi của Cách mạng Tháng Mười Nga đã làm rung chuyển thế giới. Chủ nghĩa Mác - Lê-nin cũng theo tiếng súng của chiến hạm Rạng Đông lan truyền trên nhiều nước khắp các châu lục Âu, Á và Mỹ Latinh. Nhờ ảnh hưởng của Cách mạng Tháng Mười, sau đó, trên thế giới có nhiều nước cũng đi trên con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội. Cách mạng Tháng Mười Nga đã mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử loài người.

Kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng mười Nga, Phường Ngọc Lâm vinh dự có 25 đồng chí được tặng huy hiệu Đảng: trong đó có 10 đồng chí được tặng huy hiệu 50 tuổi đảng (sẽ được trao tại quận vào ngày 1/11) và có 15 đồng chí được trao huy hiệu 45, 30 năm tuổi Đảng. Đây là sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đối những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và phát triển đi lên của đất nước./.

*Một số hình ảnh:

Các đồng chí nhận huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng
Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ