Tin tức - sự kiện - nổi bật

Đảng ủy phường Ngọc Lâm chúc mừng 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân!
Ngày đăng 17/08/2019 | 22:29  | Lượt xem: 118

Ngày 16/8, Đảng ủy – HĐND- UBND – MB MTTQ phường chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an phường nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2019).

Đoàn gồm có: Nguyễn Văn Tuấn – QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – PBT TT Đảng ủy phường,  đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - Chủ tịch UBND phường, các đồng chí TT ĐU – HĐND – UBND – UB MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ công an phường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường  chúc mừng, ghi nhận những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ công an phường luôn sẵn sàng, chủ động, tích cực tham mưu cho đảng, chính quyền chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị địa phương, giữ gìn ANCT, TTATXH...Cũng nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập lực lượng công an nhân dân 19/8, thay mặt đoàn, đồng chí trao tặng lẵng hoa và quà tới toàn thể anh em cán bộ, chiến sỹ công an phường.

Thay mặt lực lượng công an phường, đồng chí Đào Minh Ngọc – Trưởng công an phường đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo sâu sát, kịp thời của Đảng ủy – UBND phường trong thời gian qua. Để hoàn thành trọng trách nặng nề nhưng hết sức vẻ vang của lực lượng CAND, mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an phường đồng chí luôn trân trọng, biết ơn sâu sắc những ý kiến đóng góp rất tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo phường đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND phường trong những năm qua; đồng thời, mong muốn, sẽ tiếp tục nhận được ý kiến quý báu của các đồng chí để lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh và thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trong thời gian tới./.

*Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy phường đại diện chúc mừng BCH Công an phường
ĐU-HĐND-UBND- UB MTTQ và các đoàn thể tặng hoa chúc mừng BCH Công an phường