Tin tức - sự kiện - nổi bật

Phường Ngọc Lâm giành giải xuất sắc Chung khảo Liên hoan " Múa hát tập thể - Ca khúc măng non" thiếu nhi quận Long Biên năm 2019
Ngày đăng 28/07/2019 | 11:28  | Lượt xem: 256

Tối ngày 26/7/2019, tại Trung tâm thương mại Savico Long Biên, phường Ngọc Lâm đã dự thi Chung khảo Liên hoan " Múa hát tập thể - Ca khúc măng non" thiếu nhi quận Long BIên và đạt kết quả giành giải xuất sắc của hội thi.

Được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường. Ban chỉ đạo hè phường Ngọc Lâm đã tập trung mọi nguồn lực cùng với sự cố gắng luyện tập của các em thiếu niên - nhi đồng phường Ngọc Lâm. Đến với Chung kết Liên hoan " Múa hát tập thể - Ca khúc măng non" thiếu nhi quận Long Biên năm 2019, phường Ngọc Lâm cùng với các đội thi đã có màn trình diễn hết sức đặc sắc được Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng và chuyên môn cao. Kết quả phường Ngọc Lâm được Ban giám khảo đánh giá rất cao và đạt giải xuất sắc của Hội thi, được quận chọn làm đơn vị đại diện cho quận Long Biên tham gia thi cấp thành phố. Trước đó, ngày 21/7/2019 BCĐ hè phường cũng đã tổ chức Hội thi Múa hát tập thể  - Ca khúc măng non cấp phường chọn lọc ra các em thiếu nhi có năng khiếu tốt nhất để tham gia thi cấp quận.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Phần dự thi của các em thiếu nhi phường Ngọc Lâm.

Các em thiếu nhi phường Ngọc Lâm đã xuất sắc vượt qua các đội thi và giành giải cao nhất của Chung khảo Liên hoan "Múa hát tập thể - Ca khúc măng non" thiếu nhi quận Long Biên năm 2019.