Tin tức - sự kiện - nổi bật

Phường Ngọc Lâm: tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng 70 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh mùng 2 tháng 9
Ngày đăng 20/08/2015 | 16:49  | Lượt xem: 711

Tối ngày 18/08/2015, tại ngã ba – công an phường, UBND Ngọc Lâm đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ thiết thực chào mừng 70 năm cách mạng tháng 8; quốc khánh mùng 2 tháng 9; 70 năm ngày truyền thống công an nhân dân; 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Dự và trực tiếp làm ban giám khảo đêm giao lưu văn nghệ Có bà Nghiêm Thị Mai Hương – Phó trưởng phòng nghiệp vụ trung tâm văn hóa thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Phúc Tiệp – giảng viên khoa thanh nhạc học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam – á quân giải sao mai toàn quốc 2007 dòng nhạc thính phòng; ông Nguyễn Ngọc Thạch – phó giám đốc trung tâm văn hóa quận.
Về phía đại biểu quận Long Biên còn có ông Nguyễn Trọng Duy – Trưởng phòng văn hóa thông tin quận, các đồng chí là cán bộ, chuyên viên các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận.
Về phía đại biểu phường có các ông bà trong ban chấp hành đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND,  ông bà trưởng, phó các ngành, đoàn thể, ban giám hiệu các trường, ban chỉ huy, chiến sĩ công an phường cùng các cán bộ công chức chuyên môn phường. Đại biểu tổ dân phố có các ông bà là Bí thư chi bộ; Tổ trưởng; Tổ phó; Trưởng ban CTMT; Trưởng các đoàn thể tổ dân phố và đặc biệt là sự góp mặt của các  nam nữ diễn viên đến từ các TDP và đông đảo các tầng lớp nhân dân
Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Ông Nguyễn Thế Tuấn - Chủ Tịch UBND phường lên ôn lại những truyền thống vẻ vang, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đồng thời củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng trong các cuộc kháng chiến, qua đó  nhấn mạnh về vị trí, tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng Tháng Tám và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa trong lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc;  kết thúc phát biểu đại diện 24 đơn vị đã lên nhận hoa chúc mừng , chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và nghe thể lệ cuộc thi, cơ cấu giải thưởng gồm có 4 giải, trong đó có 01 giải xuất sắc, một giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba.
Tham gia dự thi tất cả gồm  23 tiết mục với chủ đề ca ngợi tổ quốc, ca ngợi Đảng và bác Hồ, ca ngợi thủ đô, tình yêu quê hương đất nước…… chương trình đã tạo lên một đêm diễn sôi nổi, đa dạng, phong phú nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng nhân dân, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi, giao lưu giữa các tổ dân phố, đơn vị trên địa bàn phường  góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo  và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, đoàn kết toàn dân, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh cho cán bộ, nhân viên và người lao động toàn ngành.
Kết thục hội thi, giải xuất sắc đã thuộc về  TDP số 14, giải nhất thuộc về TDP số 18, đồng giải nhì thuộc về TDP số 8A, TDP số 17, cuối cùng là đồng giải ba thuộc về TDP số 4, TDP số 16 và TDP số 11.
Hội thi được tổ  chức là dịp để được ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc, nhìn lại chặng đường phấn đấu xây dựng và phát triển của đất nước, những thành tựu đạt được về chính trị, kinh tế văn hóa, xã hội sau  70 năm thực hiện đường lối đổi mới của Đảng.
Một số hình ảnh tại buổi liên hoan văn nghệ:

Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND
phát biểu khai mạc liên hoan văn nghệ.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho các đơn vị tham gia liên hoan ca mua nhạc.

Các đơn vị tham gia biểu diễn tại liên hoan ca mua nhạc.

Võ Thị Thu Hà