Tin tức - sự kiện - nổi bật

Phường Ngọc Lâm tổ chức Lễ chào cờ tháng 9 và Lễ dâng hương tưởng niệm các Mẹ Việt Nam hùng, các Anh hùng Liệt sỹ nhân dịp Quốc Khánh 2/9
Ngày đăng 01/09/2016 | 11:43  | Lượt xem: 500

Sáng ngày 1/9/2016, Đảng ủy - HĐND – UBND phường Ngọc Lâm tổ chức lễ chào cờ tháng 9 và dâng hương tưởng niệm các Mẹ Việt Nam hùng, các Anh hùng Liệt sỹ nhân dịp Quốc Khánh 2/9

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ; Trưởng, Phó các đoàn thể và 100% cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường.

Các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan đã cùng thực hiện nghi lễ chào cờ hát quốc ca. Sau bài Quốc ca, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh-Công chức Văn phòng thống kê- Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng thông báo kết quả đánh giá cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan tháng 8/2016. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường tháng 8/2016 như sau: tổng số có 42 đồng chí được đánh giá, trong đó có 01 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 38 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 03 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.

Tại buổi lễ chào cờ đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương, khen thưởng đồng chí Đoàn Minh Trang – chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ phường, đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ trong tháng 9, tuy nhiên trong tháng vẫn còn 3 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 – là tháng cao điểm sơ kết nhiệm vụ 9 tháng đầu năm tạo đà phát triển cho 3 tháng cuối năm nhằm hoàn thành mọi nhiệm vụ phát triển, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương năm 2016. Nhân kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, đồng chí bí thư chúc tất cả các đồng chí trong cơ quan mạnh khỏe, có những ngày nghỉ lễ đầm ấm bên gia đình, bắt đầu 1 tuần mới, 1 tháng mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Cán bộ, nhân viên cơ quan phường thực hiện nghi lễ chào cờ hát Quốc ca

Tặng quà cho cán bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 9

Đồng chí Bí thư Đảng ủy quán triệt các nhiệm vụ dưới cờ

Sau nghi lễ hát Quốc ca, chào cờ, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ nhân viên trong toàn phường đã đặt vòng hoa dâng hương Kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ chí Minh, hương hồn các mẹ Việt Nam anh hùng, hương hồn các anh hùng liệt sỹ tại Đài liệt sỹ phường Ngọc Lâm.

Trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ đầy hi sinh gian khổ và cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc biên giới Tây Nam, biên giới phía Bắc và làm nhiệm vụ Quốc tế vẻ vang của Đảng, lớp lớp các thế hệ thanh niên phường Ngọc Lâm lên đường chiến đấu theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc và biết bao người ra đi mãi mãi không về.

Nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945-2/9/2016, cán bộ, nhân viên cơ quan phường Ngọc Lâm kính cẩn thắp nén hương thơm dâng lên các anh hùng liệt sỹ những người con bất tử của dân tộc. Thắp nén hương thơm này là cả một tấm lòng tri ân của các thế hệ đi sau với các anh. Sự hi sinh của các anh mãi mãi khắc ghi vào trang sử vàng của dân tộc, tạc vào lòng nhân dân, trường tồn mãi mãi với lịch sử dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, cán bộ, nhân viên cơ quan phường xin hứa phát huy truyền thống đơn vị anh hùng, đoàn kết toàn dân xây dựng Phường Ngọc Lâm ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Các đồng chí lãnh đạo thắp hương tại Đài tưởng niệm

Cán bộ, nhân viên cơ quan phường thắp hương tại các bia liệt sỹ