Ban lãnh đạo phường Ngọc Lâm thăm chúc Tết các chùa trên địa bàn phường
Ngày đăng 21/01/2020 | 15:14  | Lượt xem: 46

Sáng ngày 21/01/2020, Ban lãnh đạo phường Ngọc Lâm đã đi thăm chúc Tết chùa Ngọc Lâm và chùa Ái Mộ, đồng thời kiểm tra công tác ANTT, PCCC và nếp sống văn minh nơi thờ tự.

Đoàn phường có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Chủ tịch MTTQ phường, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – PCT UBND phường.

Đến thăm và chúc tết, đại diện lãnh đạo phường, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường đã có lời thăm hỏi, động viên và chúc các Tăng ni, phật tử có nhiều sức khỏe, luôn luôn làm tròn vai trò, vị trí của mình trong sự nghiệp phụng sự đạo pháp – dân tộc. Đồng thời, đồng chí cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của hai nhà chùa trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chăm lo cho người nghèo, nhất là vận động bà con, tín đồ tích cực tham gia phong trào xây dựng nếp sống văn minh. Với năm mới xuân Canh Tý sắp đến, đồng chí cũng thay mặt Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường chúc toàn thể chức sắc, chức việc và các tín đồ tôn giáo đón mùa xuân vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc; mong muốn các vị chức sắc, chức việc tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng phường Ngọc Lâm ngày càng phát triển.

Tại buổi thăm chúc tết, Ban lãnh đạo phường cũng đề nghị hai chùa chủ động phòng ngừa, rà soát hệ thống phòng cháy chữa cháy, bố trí phương tiện phòng chống cháy nổ tại chỗ bình bọt, bể nước, bể cát, bể nước cứu hỏa và tiêu lệnh chữa cháy ở những nơi dễ nhìn, dễ thấy. Đồng thời tuyên truyền đến các tăng ni, phật tự thực hiện tốt nếp sống văn minh nơi thờ tự, không đốt nhiều vàng mã, trang phục phù hợp với nơi thờ tự, đặt tiền lễ đúng nơi quy định. Ngoài ra, đề nghị hai chùa bố trí không gian hợp lý, tôn trọng, đáp ứng nhu cầu tâm linh, tín ngưỡng người dân, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, du khách đến hành lễ.

Một số hình ảnh:

Ban lãnh đạo phường kính lễ tại chùa Ngọc Lâm