Tin mới nhất

Tổ dân phố số 3 phường Ngọc Lâm tổ chức vui Tết trung thu cho trẻ em!
Ngày đăng 14/09/2019 | 07:57  | Lượt xem: 50

Hòa chung không khí đón mừng Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 12/9/2019, tổ dân phố số 3 tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong tổ nhân dịp rằm trung thu 2019.

Đến dự chương trình có các ông bà đại diện lãnh đạo tổ dân phố, các chi hội trưởng các chi hội cùng đông đảo phụ huynh,  các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cư dân trong tổ dân phố.

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, giao lưu văn nghệ, đọc thơ, được phá cỗ liên hoan và đặc biệt các em được xem tiết mục múa Lân sư rồng của câu lạc bộ Lân Phúc Long Đường của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Ngọc Lâm múa phục vụ các em thiếu niên nhi đông các tổ dân phố.

Tại Đêm hội trăng rằm, bà Đoàn Thị Kim Thoa- tổ trưởng tổ dân phố số 3 đã thay mặt Ban lãnh đạo tổ dân phố trao 4 suất quà của phường trị giá 800.000đ cho các em thiếu nhi con hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tổ dân phố số 3. Việc tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng Rằm” thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tổ dân phố đến đời sống tinh thần của con em trong tổ, qua đó, mang đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

* Một số hình ảnh tại Đêm hội trăng rằm:

 Các em thiếu niên nhi đồng tham gia các trò chơi 

Tiết mục múa lân tại Đêm hội trăng rằm 

 Bà Đoàn Thị Kim Thoa- tổ trưởng tổ dân phố số 3 đã tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tổ dân phố