Tin mới nhất

Phường Ngọc Lâm tuyên truyền Luật phòng chống tác hại rượu, bia; Luật An toàn giao thông đường bộ; Luật An ninh mạng và tư vấn pháp luật miễn phí!
Ngày đăng 12/11/2019 | 16:01  | Lượt xem: 131

Sáng 09/11/2019, tại nhà văn hóa phường, UBND phường phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật phòng chống tác hại rượu, bia; Luật An toàn giao thông đường bộ; Luật An ninh mạng và tư vấn pháp luật miễn phí.

Thực Chương trình công tác năm 2019 về tuyên truyền và phổ biến kiến thức pháp luật. Được sự đồng ý của Phòng tư pháp quận, Thanh tra quận Long Biên, Đảng ủy phường Ngọc Lâm, ngày 09/11/2019 UBND phường Ngọc Lâm phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật phòng chống tác hại rượu, bia; Luật An toàn giao thông đường bộ; Luật An ninh mạng và tư vấn pháp luật miễn phí cho các đ/c bí thư, tổ trưởng TDP, TB CTMT, Trưởng các chi hội, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn phường Ngọc Lâm.

 Luật sư Hồ Thúy Sen – Trưởng chi nhánh trợ giúp pháp lý số 11 tuyên truyền

Hội nghị đã được nghe  Luật sư Hồ Thúy Sen – Trưởng chi nhánh trợ giúp pháp lý số 11 -  Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước thành phố Hà Nội về truyền giảng những nội dung cơ bản cần lưu ý của Luật phòng chống tác hại rượu, bia; Luật An toàn giao thông đường bộ; Luật An ninh mạng và Tư vấn pháp luật miễn phí. Luật phòng chống tác hại rượu, bia có vị trí quan trọng, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn xã hội về tác hại của rượu, bia nói chung và đối với an toàn giao thông nói riêng, cụ thể hóa trách nhiệm của người tham gia giao thông là nói không với bia, rượu. 
Đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên của phường để nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của cán bộ và nhân dân trong việc thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật trong giai đoạn hiện nay.