Tin mới nhất

Phường Ngọc Lâm gặp mặt các đồng chí cán bộ tiền nhiệm qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
Ngày đăng 18/01/2020 | 10:20  | Lượt xem: 71

Sáng 18/01/2020, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường Ngọc Lâm tổ chức gặp mặt các đồng chí tiền nhiệm phường qua các thời kỳ.

 


Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – PBT TT đảng ủy, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường,  cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ; các đồng chí tiền nhiệm, nguyên là lãnh đạo phường qua các thời kỳ; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy phường chủ trì cuộc gặp mặt. 

Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường báo cáo khái quát những kết quả nổi bật của phường Ngọc Lâm đã đạt được trên các lĩnh vực trong năm 2019, và khẳng định, trong mỗi chặng đường phát triển của phường, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ngọc Lâm luôn đón nhận được sự quan tâm, tình cảm quý báu và những đóng góp quan trọng của các thế hệ cán bộ lãnh đạo chủ chốt của địa phương các thời kỳ. Mặc dù đã hoàn thành chức trách, nhiệm vụ do Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân giao phó, song, với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với phường, các đồng chí không những quan tâm theo dõi, động viên, tham gia nhiều ý kiến sâu sắc vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo, mà còn có những đóng góp hết sức cụ thể, thiết thực vào các công việc chung của phường, góp phần động viên, chia sẻ, khích lệ Đảng ủy, Chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Và cũng hội nghị ngày hôm nay, Đảng ủy phường Ngọc Lâm đã xin ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ tiền nhiệm vào Văn kiện Báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Đảng bộ phường trình tại Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị gặp mặt, các đồng chí cán bộ tiền nhiệm đã gửi đến hội nghị những bài thơ, bài hát, những đóng góp ý kiến và khen ngợi tinh thần đoàn kết nội bộ, đánh giá cao thành tích và các kết quả hoạt động của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân phường Ngọc Lâm gặt hái được trong những năm qua.

Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy phường kính chúc các đồng chí cán bộ tiền nhiệm, nguyên là lãnh đạo phường năm mới, xuân mới sức khỏe dồi dào, vui vẻ đầm ấm bên con cháu, tiếp tục chia sẻ, quan tâm, chung tay góp sức để phường Ngọc Lâm hoàn thành, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2020 và những năm tiếp theo.

* Một số hình ảnh tại hội nghị:

Toàn cảnh hội nghị 

Các đồng chí CB tiền nhiệm góp các bài thơ, câu hát tại hội nghị 

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Quận ủy viên- bí thư Đảng ủy- CT HĐND phường phát biểu tại hội nghị