Tin mới nhất

Phường Ngọc Lâm tặng quà nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4.
Ngày đăng 18/04/2019 | 14:34  | Lượt xem: 145

Chiều ngày 18/4/2018, UBND quận, UBND phường Ngọc Lâm đã tổ chức tặng quà cho Người khuyết tật nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4

Đoàn thăm hỏi, tặng quà có đồng chí Trần Văn Sơn - Phó phòng LĐTBXH quận. Đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Phó chủ tịch UBND phường, các ban, ngành, đoàn thể, ban lãnh đạo tổ dân phố số 6, 8a, 26 và người khuyết tật đặc biệt nặng Bà Nguyễn Thị Mận, Cháu Vũ Viết Bách Khoa, Bà Phạm Thị Hạnh.

Đại diện lãnh đạo quận, phường, tổ dân phố số 26 tặng quà cho người khuyết tật đặc biệt nặng bà Nguyễn Thị Hạnh

Đại diện lãnh đạo phường, tổ dân phố số 6 tặng quà cho người khuyết tật đặc biệt nặng bà Nguyễn Thị Mận

Đại diện lãnh đạo phường, tổ dân phố số 8a tặng quà cho người khuyết tật đặc biệt nặng cháu Vũ Viết Bách Khoa

Tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Phó chủ tịch UBND phường thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường đã ân cần gửi lời hỏi thăm sức khỏe của những người khuyết tật và động viên họ và gia đình vượt qua những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.Trong những năm qua, UBND phường đã dành nhiều sự quan tâm đối với đối tượng bảo trợ xã hội nói chung và Người khuyết tật nói riêng. Thực hiện tốt, đầy đủ mọi chế độ chính sách của Trung ương, Thành phố, Quận đối với Người khuyết tật.

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, được sự quan tâm của UBND Quận Long Biên, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Hà Nội, UBND phường Ngọc Lâm đã có những suất quà gửi tới Người khuyết tật trên địa bàn. Trong đó, UBND quận đã gửi tặng 13 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ;  Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Hà Nội  đã gửi tặng 05 xe lăn cho Người khuyết tật vận động có nhu cầu sử dụng xe lăn vào ngày 10/4/2018. UBND phường gửi tặng 65 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000đ tới đối tượng là Người khuyết tật đặc biệt nặng trên địa bàn phường.