Ban chấp hành Đảng bộ phường Ngọc Lâm họp giao ban định kỳ tháng 2/2019
Ngày đăng 27/02/2019 | 16:36  | Lượt xem: 184

Sáng 27/02, tại phòng họp Đảng ủy phường, Ban chấp hành Đảng bộ phường Ngọc Lâm đã tổ chức họp giao ban công tác tháng 02/2019. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - QUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã công bố Quyết định số 831-QĐ/QU ngày 31/1/2019 của Quận ủy Long Biên về việc chuẩn y đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - ĐUV - Chủ tịch UB MTTQ phường giữ chức danh Ủy viên BTV Đảng ủy, Quyết định số 835-QĐ/ĐU ngày 1/2/2019 của Quận ủy Long Biên về việc chuẩn y đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư thường trực Đảng ủy giữ chức danh Chủ nhiệm UBKT.

Thay mặt BTV Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường đã đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nghị quyết tháng 02/2019 và thông qua dự thảo nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ tháng 3/2019. Theo đó, tháng 2/2019, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, các chi bộ TDP đã tập trung thực hiện các nhiệm vụ phát triển KTXH, đảm bảo ANQP trên địa bàn. Công tác QLĐT, VSMT tiếp tục được duy trì thực hiện tốt, bám sát chủ đề “Vì một Long Biên Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh”. Công tác chính sách xã hội được quan tâm: thực hiện chi trả kịp thời, đầy đủ các chế độ, chính sách ưu đãi cho người có công với cách mạng theo NĐ 31/NĐ-CP ngày 09/4/2013 của Chính Phủ, chế độ Bảo trợ xã hội tháng 02/2019. Tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, trật tự giao thông trên địa bàn được giữ vững, đảm bảo an toàn, không có vụ việc nghiêm trọng xảy ra. Các hoạt động Kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019) được tổ chức trang trọng, kết hợp với các hoạt động đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Ban Chấp hành Đảng bộ phường Ngọc Lâm đã tập trung thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo Nghị quyết Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ tháng 3 năm 2019. Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV- Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3 năm 2019 như: tập trung tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỉ niệm các ngày lễ, kỉ niệm trong tháng; Tập trung quyết liệt công tác thu ngân sách quý I/2019. Duy trì, đảm bảo TTĐT, TT ATGT, TTXD, PCCN, VSMT, ATTP trên địa bàn phường. Giám sát việc thực hiện phương án điều chỉnh công tác thu gom, vận chuyển rác và quy trình vệ sinh môi trường của Công ty cổ phần MTĐT Gia Lâm năm 2019. Tăng cường công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực văn hóa. Triển khai công tác giảm nghèo năm 2019; Đảm bảo tuyệt đối về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường. Tuyên giáo, Khối vận đảng ủy quan tâm công tác định hướng các hoạt động, tổ chức các nội dung theo kế hoạch tháng của đảng ủy, MTTQ và các đoàn thể thực hiện tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch, lịch công tác tuần.

Kết thúc hội nghị, 100% các đồng chí ủy viên BCH đã biểu quyết thông qua nghị quyết công tác tháng 11/2018 của Đảng bộ phường.