THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp Tổng thống Mỹ Donald Trump
Ngày đăng 27/02/2019 | 16:14  | Lượt xem: 193

Sáng 27/2/2019, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp Tổng thống Mỹ Donald Trump nhân dịp sang Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2, được tổ chức trong 2 ngày 27-28/2/2019 tại Thủ đô Hà Nội.

Tại cuộc gặp, ông Trump nói: "Cả hai chúng tôi (ý nói cả ông và ông Kim Jong Un) đều cảm thấy rất vui khi có cuộc gặp thượng đỉnh rất quan trọng này tại Việt Nam vì các bạn thực sự là một ví dụ cho những gì có thể diễn ra, với suy nghĩ tích cực". 

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp Tổng thống Mỹ Donald Trump nhân dịp sang Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ hai, được tổ chức trong 2 ngày 27-28/2/2019 tại Thủ đô Hà Nội. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN

Toàn cảnh cuộc họp

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chia sẻ về công tác chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh: "Thời gian ngắn nhưng chúng tôi đã nỗ lực hết sức và mọi cơ quan bộ ngành của chúng tôi đã cố gắng chuẩn bị để đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho sự thành công của cuộc gặp".

Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận đặt mua 100 máy bay Boeing 737 Max trị giá 12,7 tỉ USD giữa hãng Vietjet và Boeing.

Theo TTXVN