học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh

Đảng ủy phường Ngọc Lâm tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề Hồ Chí Minh 2018
Ngày đăng 27/03/2018 | 15:38  | Lượt xem: 479

Thực hiện Hướng dẫn số 34-HD/TGQU ngày 08/02/2018 của Ban Tuyên giáo Quận ủy Long Biên về học tập chuyên đề năm 2018 gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng chỉnh đốn Đảng; Đảng ủy phường Ngọc Lâm tổ chức Hội nghị Học tập chuyên đề về đạo đức, phong cách hồ chí minh 2018 tới toàn thể Đảng viên Đảng bộ trong 02 ngày 21 và 23/3 tại Hội trường Nhà văn hóa - UBND phường.

      Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – PBT Thường trực Đảng ủy, các đồng chí UVTV, UVBCH Đảng bộ, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể phường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên các chi bộ trực thuộc.

      Việc tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 cho đảng viên có thể thông qua các hình thức như tổ chức lớp học tập trung, mời báo cáo viên về truyền đạt, học tập tập trung qua đĩa DVD do ban Tuyên giáo cung cấp hoặc sao gửi đĩa DVD tới từng chi bộ để chủ động bố trí thời gian học tập. Đảng ủy phường Ngọc Lâm đã lựa chọn hình thức học tập tập trung qua DVD do ban Tuyên giáo cung cấp để triển khai chuyên đề tới toàn thể các đảng viên, số buổi học chia làm 3 buổi gồm sáng ngày thứ 4 21/3/2018 và cả ngày thứ sáu 23/3/2018.

      Tai các buổi học tập, các Đảng viên đã nghe chuyên đề về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, các đồng chí đảng viên tiếp tục rà soát, bổ sung vào kế hoạch tu dưỡng cá nhân năm 2018 để thực hiện tốt nhất chức trách, nhiệm vụ của mỗi cán bộ, đảng viên, xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh.

     Việc tiếp tục học tập chuyên đề về đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) về xây dựng chỉnh đốn Đảng trong thời gian qua đã được Đảng ủy phường, chính quyền, các ngành đoàn thể, các chi bộ trực thuộc tích cực chỉ đạo, tổ chức thực hiện. Qua đó đã tạo được sự nhất trí cao trong toàn Đảng, sự đồng thuận trong xã hội đối với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cán bộ, công chức chuyên môn nhận thức sâu sắc hơn về ý thức trách nhiệm, giải quyết công việc chu đáo và hiệu quả hơn; lề lối, phong cách làm việc được sửa đổi tiến bộ, tinh thần phục vụ nhân dân ngày càng tận tụy. Ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tinh thần tự giác của cán bộ, đảng viên từng bước được nâng cao, tinh thần đoàn kết nội bộ, đoàn kết trong Đảng được tăng cường và củng cố. Những kết quả đó đã góp phần không nhỏ trong việc củng cố niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời đây là nội dung quan trọng xây dựng Đảng bộ phường Ngọc Lâm nhiều năm trong sạch và trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư thường trực Đảng ủy dự chỉ đạo hội nghị

Toàn cảnh hội nghị