hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Tiểu học Ái Mộ B kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ngày đăng 22/11/2019 | 17:32  | Lượt xem: 96

Hòa chung không khí cả nước chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)- sáng ngày 20/11, trường Tiểu học Ái Mộ B long trọng tổ chức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường Tiểu học Ái Mộ B; đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh trong nhà trường thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo; Uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng “tri ân sâu sắc đối với Thầy Cô đã và đang công tác, giảng dạy tại nhà trường.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng hơn 1500 học sinh trường Tiểu học Ái Mộ B. Đặc biệt, trong buổi lễ, nhà trường còn vinh dự được đón quý thầy cô trong Ban giám hiệu tiền nhiệm, quý thầy cô là lãnh đạo và giáo viên qua các thời kỳ cùng nhiều cơ quan, ban ngành đóng trên địa bàn phường Ngọc Lâm.

     Xin chúc các thầy cô có thật nhiều sức khỏe để thành công trên con đường xây đắp tương lai.
     Một số hình ảnh:

Hình ảnh: Đồng chí Ngô Thị Minh Phú đọc diễn văn chào mừng

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư thường trực Đảng ủy 
phường Ngọc Lâm tặng hoa chúc mừng

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết thay mặt lãnh đạo cấp trên
tặng Giấy khen Chiến sĩ thi đua cơ sở

Hình ảnh: Đồng chí Ngô Thị Minh Phú tặng quà cho các giáo viên đạt thành tích cao trong Hội thi Giáo viên giỏi năm học 2019 - 2020

Hình ảnh: Đồng chí Ngô Thị Minh Phú tặng hoa cho đại diện các Nhà giáo lão thành

Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng