hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 6 tổ chức thành công Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2019 tại tổ dân phố
Ngày đăng 05/03/2019 | 16:14  | Lượt xem: 158

Tối ngày 28/02/2019, tại trụ sở Nhà Văn hóa tổ dân phố, tổ dân phố 6 đã tổ chức Hội nghị Đại biểu nhân dân tổ dân phố bàn việc xây dựng đời sống văn hóa của tổ năm 2019

      Tới dự hội nghị có: đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Đảng ủy viên- PCT UBND phường, các ông, bà trong ban lãnh đạo tổ dân phố, trưởng các chi hội tổ dân phố, cùng 51 đại biểu đại diện cho các hộ gia đình tại tổ dân phố.

     Ông Ngô Đăng Thịnh- tổ trưởng tổ dân phố đã trình bày báo cáo kết quả xây dựng tổ dân phố năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ xây dựng tổ về đời sống văn hóa năm 2019. Tại hội nghị, đã có 6 ý kiến tham gia bổ sung nhằm thực hiện tốt những tiêu chí của tổ đề ra. Hội nghị đã nhất trí thông qua nghị quyết xây dựng gia đình văn hóa và tổ dân phố văn hóa năm 2019 với 5 tiêu chí được 100% đại biểu dự họp tán thành.

      Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tất Hậu- Bí thư chi bộ cũng nhấn mạnh một số điểm trong việc thực hiện nghị quyết Hội nghị. Đó là Toàn dân phải nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, các quy định của địa phương; nâng cao chất lượng xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị; nâng cao chất lượng văn hóa, tổ văn hóa; tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội. Đặc biệt tổ dân phố số 6 là tổ trong ngõ, vì vậy nhân dân cần hưởng ứng hơn nữa, tích cực hơn nữa trong việc thực hiện Tổ dân phố “Xanh- sạch - đẹp”, góp phần xây dựng nếp sống văn minh trên địa bàn phường, xây dựng phường Ngọc Lâm “xanh-sạch-đẹp-văn minh”.

        Để thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm của toàn thể nhân dân trong tổ, đại diện các đoàn thể, các liên gia cùng với Tổ trưởng đã ký cam kết thực hiện thắng lợi nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân tổ 6 năm 2019.

* Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại hội nghị 

Toàn cảnh hội nghị 

-------

Nguồn: Đ/c Nguyễn Tất Hậu

Bí thư chi bộ TDP số 6