hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Chi bộ tổ dân phố số 3 phường Ngọc Lâm tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Ngày đăng 05/10/2019 | 11:00  | Lượt xem: 577

Ngày 03/10/2019, Chi bộ Tổ dân phố số 3 đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Duy Khánh. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Trần Hồng Việt – phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Lâm, đồng chí Phạm Hùng Cường – Bí thư Đoàn phường, đồng chí Nguyễn Quang Hải – Bí thư chi bộ, cùng các ông bà tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận, các chi hội trưởng các chi hội, cùng các đảng viên trong chi bộ tổ dân phố số 3. Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự giúp đỡ của chi bộ tổ dân phố số 3 cùng sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng ưu tú Nguyễn Duy Khánh – sinh năm 1991, Phó bí thư Đoàn phường, kiêm nhiệm Bí thư chi đoàn thanh niên tổ dân phố số 3 đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 03/10/2019.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quang Hải – Bí thư chi bộ tổ dân phố số 3 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Duy Khánh, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng chí bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới Nguyễn Duy Khánh sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ và Đoàn phường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ phường Ngọc Lâm nói chung và chi bộ tổ dân phố số 3 ngày càng phát triển.

 Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ tổ dân phố số 3 nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng; đây cũng là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, phấn đấu và phấn đấu hơn nữa để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

* Một số hình ảnh tại buổi kết nạp:

Quần chúng Nguyễn Duy Khánh tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chi bộ tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới 

Các Đảng viên dự Lễ kết nạp