hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường THCS Ái Mộ đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội!
Ngày đăng 18/09/2019 | 12:09  | Lượt xem: 38

Ngày 5 tháng 9 năm 2019 nắng vàng tươi rực rỡ, bầu trời trong xanh, tiết thu nhẹ nhàng khơi dậy niềm vui của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hòa chung không khí nhộn nhịp tưng bừng của tuổi trẻ học đường cả nước; trường THCS Ái Mộ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 và đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

Tới dự buổi Lễ Khai giảng ngày hôm nay, trường THCS Ái Mộ rất vinh dự và vui mừng được chào đón các quý vị đại biểu, các vị khách quý: Đồng chí Nguyễn Văn Liêm - UVTV, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên, đồng chí Đặng Đức Cường - QUV, Phó Trưởng ban Dân vận QU quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - QUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Ngọc Lâm, đồng chí Trần Hồng Việt - ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường Ngọc Lâm, cùng các ông bà là lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – UBND - ủy ban Mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố số 18 phường Ngọc Lâm. Các ông bà là đại diện lãnh đạo các các công ty liên kết với nhà trường đã có mặt đông đủ chia vui với thầy và trò trường THCS Ái Mộ. Ông Trần Minh Phú trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng 34 ông bà là Đại diện ban phụ huynh nhà trường và các lớp.

Sau Lễ chào cờ được thực hiện trang nghiêm theo nghi lễ chào cờ Quốc gia, cô giáo Ngô Thị Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới. Với chất giọng truyền cảm, tâm thế hào hứng, thái độ trang nghiêm, cô đã truyền tải hết được Tâm ý của vị lãnh đạo đứng đầu Quốc gia với mong muốn các thầy cô giáo có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo để đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”; mong các em học sinh quyết tâm rèn luyện sức khỏe, tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức để trở thành những con người “vừa hồng vừa chuyên” có ích cho Tổ quốc. Tiếng vỗ tay vang dội của 1660 em học sinh trường THCS Ái Mộ đã thể hiện quyết tâm cao và mong muốn: “Hôm nay chúng em tự hào về nhà trường; Ngày mai nhà trường sẽ tự hào về chúng em”.

Tiếp đến Đồng chí Nguyễn Văn Liêm - Quận ủy viên, phó chủ tịch UBND Quận đã trao Bằng khen và tặng lăng hoa chúc mừng Hội đồng giáo dục nhà trường. Trong không khi trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Văn Liêm đã đánh trống khai trường. Các vị đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã cùng đón tiếng trống khai trường Âm vang tiếng trống vang dội lòng người thúc giục học sinh yêu trường, yêu lớp, yêu bạn bè, yêu thầy cô, nỗ lực phấn đấu học tập để hoàn thành nhiệm vụ của người học sinh, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, Chủ đề năm học: “Thiếu nhi Thủ đô, Đoàn kết, Chăm ngoan”.

Chương trình văn nghệ tươi vui, lời bài hát thiết tha trìu mến”Ái Mộ bản trường ca”; vũ điệu thể thao của em Đỗ Hồng Ngọc lớp 6G mạnh mẽ, uyển chuyển; Bài hát Hà Nội một trái tim hồng với giọng ca của cô giáo Nguyễn Thanh Bình, phần múa phụ họa ấn tượng của thầy giáo Đoàn Tiến Dũng và cô giáo Ngô Phương Thúy đã khép lại lễ khai giảng năm học mới. Trang nghiêm, và xúc động là ấn tượng khó phai mờ trong lòng các vị đại biểu,các em học sinh và tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Ái Mộ về Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Trong cuộc đời của mỗi con người niềm vui sướng nhất của năm tháng cắp sách tới trường là những ngày khai trường. Ngày khai trường sẽ mãi mãi để lại dấu ấn không phai mờ trong ký ức của mỗi chúng ta. Niềm vui lớn lao ấy đang hiện hữu với chúng ta trong sáng thu nay với sự chứng kiến của quý vị đại biểu, 74 CB, GV, NV và 1660 học sinh trường THCS Ái Mộ yêu quý.Thay mặt Chi ủy, BGH nhà trường, Cô giáo Ngô Thị Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến quý vị đại biểu cùng đồng nghiệp và toàn thể các em học sinh lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc, thành công, một năm học kết quả tốt đẹp nhất.

* Một số hình ảnh tại ngày khai giảng:

Đồng chí Nguyễn Văn Liêm - UVTV, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên tặng Bằng khen của CT UBND TP Hà Nội cho nhà trường 

 Đồng chí Nguyễn Văn Liêm - UVTV, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020