hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Tiểu học Ái Mộ B tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.
Ngày đăng 18/09/2019 | 11:41  | Lượt xem: 720

Thời gian trôi qua thật nhanh, để lại đằng sau những ngày hè rộn rã, các em học sinh lại trở lại mái trường mến yêu với thầy cô, bạn bè và những bài học mới. Hòa chung với không khí náo nức đón chào năm học mới của cả nước, sáng ngày 5/9/2019, thầy và trò trường Tiểu học Ái Mộ B đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

 

Thời gian trôi qua thật nhanh, để lại đằng sau  những ngày hè rộn rã, các em học sinh lại trở lại mái trường mến yêu với thầy cô, bạn bè và những bài học mới. Hòa chung với không khí náo nức đón chào năm học mới của cả nước, sáng ngày 5/9/2019, thầy và trò trường Tiểu học Ái Mộ B đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới, thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Vũ Thanh Quang - Uỷ viên thường vụ - Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự quận; Đồng chí Lưu Đắc Dũng – Quận ủy viên – Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra quận ủy; Đồng chí Lương Minh Nguyệt – Trưởng phòng y tế quận; Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn – Phó bí thư – Chủ tịch UBND phường Ngọc Lâm; Đồng chí Ngô Quốc Anh – đại diện PGD&ĐT quận Long Biên.

Đúng 7 giờ 30 phút, buổi lễ được bắt đầu. Mở đầu là lễ đón học sinh lớp 1 thật ấm áp và ý nghĩa trên nền nhạc sâu lắng nhưng cũng rất đỗi thân quen của bài hát “Ngày đầu tiên đi học”. Cô giáo Ngô Thị Minh Phú - Hiệu trường nhà trường và thầy giáo Nguyễn Văn Vinh - Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã trao biển lớp và tặng hoa cho cô và trò khối 1. Các em đã được đón nhận những tình cảm trìu mến của nhà trường và được ngồi ở vị trí trang trọng nhất.

Sau lễ đón học sinh lớp 1 là nghi lễ chào cờ trang nghiêm. Tiếng hát Quốc ca hùng tráng của hơn 1500 học sinh nhà trường vang lên thể hiện niềm tự hào của các em về dân tộc, lòng yêu nước nồng nàn, về niềm vui trong ngày khai giảng năm học mới.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Vinh đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân dịp năm học mới. Những lời căn dặn đầy ý nghĩa của Chủ tịch nước chắc chắn sẽ là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục gặt hái nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Sau phần đọc thư của chủ tịch nước, cô giáo Ngô Thị Minh  - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài diễn văn chào mừng năm học mới đồng thời nêu những thành tích tốt đẹp mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 vừa qua. Để ghi nhận những thành tích đó, nhà trường đã vô cùng vinh dự được đón nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân và Cờ của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

Thời khắc khai trường đã đến, tiếng trống tưng bừng, rộn rã vang lên giữa mùa thu chào đón năm học mới. “Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đến rồi...”, tiếng trống như thúc giục thầy và trò nhà trường hãy nỗ lực hơn nữa, dạy tốt- học tốt, học tập và rèn luyện theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Lễ khai giảng khép lại bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò trường Tiểu học Ái Mộ B. Những lời ca ca ngợi đất nước, quê hương, ca ngợi mái trường vút lên cũng những điệu múa uyển chuyển đã để lại những dư âm khó phai trong tâm hồn của mỗi người. Hình ảnh những màn pháo hoa bay lên bầu trời trong xanh như tượng trưng cho những ước mơ bay cao bay xa của các em học sinh. Chúc cho thầy và trò trường Tiểu học Ái Mộ B có một năm học mới thành công và gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa, để xứng đáng với niềm tin yêu của mọi người.

Một số hình ảnh:

Hình ảnh: Các đại biểu dự Lễ khai giảng

Hình ảnh: Quang cảnh học sinh toàn trường dự Lễ khai giảng

Hình ảnh: Niềm cảm xúc của học sinh lớp Một trong ngày khai trường

Hình ảnh: Cô giáo Ngô Thị Minh Phú - Hiệu trưởng nhà trường

trao biển lớp cho các tập thể học sinh lớp Một

Hình ảnh: Thầy giáo Nguyễn Văn Vinh - Phó hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa các tập thể học sinh lớp Một

Hình ảnh: Thầy giáo Nguyễn Văn Vinh - Phó hiệu trưởng nhà trường

đọc Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Hình ảnh: Cô giáo Ngô Thị Minh Phú - Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020

Hình ảnh: Các vị lãnh đạo các Cấp, các Ngành tặng hoa chúc mừng

Hình ảnh: Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

----------

Nguồn: Trường TH Ái Mộ B