hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 6 tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Ngày đăng 14/09/2019 | 07:58  | Lượt xem: 20

Tối ngày 13/9/2019, tại nhà văn hóa tổ dân phố 6, Ban lãnh đạo tổ dân phố số 6 phường Ngọc Lâm đã tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tổ dân phố.

Dự đêm hội có các đồng chí cấp ủy chi bộ, tổ trưởng, tổ phó, các chi hội đoàn thể, đoàn viên, thanh niên, các bậc phụ huynh và 50 em thiếu niên, nhi đồng sinh sống trên địa bàn tổ dân phố 6.

Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Nguyễn Tất Hậu – Bí thư chi bộ tổ dân phố số 6 đại diện cho các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố đã khen ngợi và biểu dương những thành tích của các cháu thiếu nhi, nhất là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi. Chúc các cháu đón tết trung thu thật sự vui vẻ, ý nghĩa và an toàn. Nhân dịp này, đồng chí cũng đề nghị các chi hội đoàn thể của tổ dân phố tạo điều kiện tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất để trẻ em của tổ dân phố có cơ hội phát triển toàn diện hơn nữa, được sống trong môi trường an toàn, thân thiện, lành mạnh.

Tại tết trung thu của tổ dân phố, các em được phá cỗ và nghe các ông bà trong tổ dân phố hát tặng các bài hát ý nghĩa. Việc tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tổ dân phố đến đời sống tinh thần của con em trong tổ, qua đó, mang đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa.