hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 6 tổ chức tổng kết hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2019
Ngày đăng 13/08/2019 | 15:16  | Lượt xem: 95

Tối ngày 11/08/2019, tại Nhà Văn hóa của tổ, Tiểu ban chỉ đạo hè tổ dân phố 6 đã tổ chức tổng kết hoạt động hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

Đến dự có các ông bà là Bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố; các ông bà thành viên tiểu ban chỉ đạo hè; Trưởng, phó các chi hội đoàn thể, các anh chị phụ trách, các bậc phụ huynh và đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng đến dự đông đủ.

Ông Ngô Đăng Thịnh- Tổ trưởng dân phố, Trưởng tiểu BCĐ hè báo cáo tổng kết hoạt động hè

Tại buổi tổng kết, ông Ngô Đăng Thịnh, Tổ trưởng,Trưởng tiểu  ban chỉ đạo hè TDP đọc báo cáo tổng kết công tác hè và"Tháng hành động vì trẻ em" năm 2019 của tổ. Bản báo cáo đã nêu bật và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình của các ông bà, lãnh đạo tổ, các ông bà trong Tiểu ban chỉ đạo hè, các anh chị phụ trách, các bậc phụ huynh, đặc biệt là các cháu Thiếu niên Nhi đồng của tổ đã đóng góp vào thành tích chung và sự thành công trong việc tổ chức hè và "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2019 của tổ. Các cháu đã có một mùa hè vui tươi, an toàn và qua đợt thi hè, các cháu đã đạt giải nhất môn bóng đá thiếu niên, giải khuyến khích nội dung ca khúc măng non múa hát tập thể và được Ban chỉ đạo hè của Phường khen thưởng tập thể có nhiều cố gắng.

Để ghi nhận và động viên sự đóng góp tích cực của các ông bà trong Tiểu ban chỉ đạo hè và các cháu Thiếu niên, Nhi đồng; Lãnh đạo tổ dân phố  đã quyết định khen thưởng 5 ông bà trong Tiểu ban chỉ đạo hè và 15 cháu Thiếu niên, Nhi đồng có thành tích xuất sắc trong công tác hè 2019 với số tiền là 1.000.000 đồng. Cũng tại buổi tổng kết hè, Tổ dân phố cũng khen thưởng, trao quà cho 61 cháu học sinh giỏi năm học 2018 -2019 với tổng số tiền là 2.550.000 đồng.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động hè và các cháu học sinh giỏi

Toàn cảnh hội nghị 

-------------

Nguồn: Đ/c Nguyễn Tất Hậu- Bí thư chi bộ TDP số 6