hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 18 phường Ngọc Lâm tổ chức viếng Đài liệt sỹ phường nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7.
Ngày đăng 30/07/2019 | 17:13  | Lượt xem: 75

.

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 27/7, Chi bộ, Ban công tác mặt trận, các hội, đoàn thể tổ dân phố đã tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Ngọc Lâm.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm và thắp nhang từng bia liệt sỹ, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân. Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, chi bộ, Ban công tác MTTQ và nhân dân tổ dân phố 18 nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng tổ dân phố ngày càng giàu đẹp.

Viếng Đài tưởng niệm liệt sĩ phường nhân dịp kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 được tổ dân phố thường xuyên duy trì thể hiện sự tôn vinh và ghi nhớ công lao của những người đã khuất, đồng thời giáo dục cho các thế hệ học sinh, công dân trong tổ dân phố số 18 thực hiện tốt truyền thống đạo lý Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.