hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 6 phường Ngọc Lâm tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 và khai mạc hè năm 2019
Ngày đăng 06/06/2019 | 10:32  | Lượt xem: 100

Hoà trong không khí ngày tết quốc tế thiếu nhi trong cả nước. Tối 01/6/2019 tại nhà văn hóa tổ dân phố, Tổ dân phố số 6 đã tổ chức khai mạc hè năm 2019 và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019. Dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Tất Hậu - Bí thư chi bộ, ông Ngô Đăng Thịnh- tổ trưởng tổ dân phố, cùng các đồng chí trong ban công tác mặt trận, chi hội trưởng các chi hội đoàn thể, các em thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh của các em đã đến rất đông để tham dự khai mạc hè 2019.

Thực hiện Kế hoạch số 177/KH-UBND ngày 25/5/2019 của UBND phường Ngọc Lâm về việc tổ chức Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2019. Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi trên địa bàn tổ dân phố sau những tháng học tập trong nhà trường, đồng thời kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tổ dân phố số 6 đã tổ chức khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

Mở đầu chương trình là các tiết mục múa hát của các em thanh thiếu niên nhi đồng. Sau khi kết thúc các tiết mục văn nghệ, đồng chí Ngô Đăng Thịnh - Tổ trưởng tổ dân phố số 6 đã ôn lại kỷ niệm 70 năm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 (1/6/1949 - 1/6/2019), phát động Tháng hành động vì trẻ em và tuyên bố khai mạc các hoạt động hè năm 2019. Với mục đích tăng cường công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em; phòng, chống tai nạn thương tích, xâm hại tình dục và tạo mọi điều kiện để trẻ em được phát triển về thể chất, trí tuệ, đạo đức và nhân cách; tổ chức các hoạt động bổ ích thiết thực, an toàn lành mạnh nhằm thu hút đông đảo các ẹm tham gia sinh hoạt, giúp các em tránh xã các tệ nạn xã hội; tổ dân phố đã xây dựng kế hoạch với nội dung cụ thể, phân công các ông bà phụ trách, hướng dẫn các cháu, với quyết tâm và mong muốn của lãnh đạo tổ cũng như các bậc phụ huynh sẽ tổ chức cho các em có những ngày hè thật sự vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Cũng chính tại Tết thiếu nhi 1/6, tổ dân phố đã tặng quà cho các em thanh thiếu niên nhi đồng có thành tích học tập trong năm học 2018-2019, tặng quà cho các e học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi thành phố.

* Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ông Ngô Đăng Thịnh - Tổ trưởng TDP trình bày diễn văn tại hội nghị 

Ban lãnh đạo TDP phát bánh kẹo, quà cho các em thiếu niên nhi đồng

Đồng chí Nguyễn Tất Hậu- BTCB TDP số 6 tặng quà cho em có thành tích cao trong kỳ thi HSG Thành phố 

------------

Nguồn: TDP số 6