hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

MTTQ phường: Triển khai đánh giá việc thực hiện Nghị quyết TW4 và Chỉ thị 05/BCT 6 tháng đầu năm 2019
Ngày đăng 06/06/2019 | 10:41  | Lượt xem: 64

Chiều ngày 5/6/2019, tại phòng họp III cơ quan phường Ban thường trực MTTQ phường Ngọc Lâm đã tổ chức hội nghị triển khai nhận xét, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết TW4 và Chỉ thị 05/BCT 6 tháng đầu năm 2019.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, BTT MTTQ phường, trưởng ban CTMT 29 TDP.

Theo chương trình công tác năm 2019, MTTQ phường đã có văn bản hướng dẫn các tổ chức thành viên (Hội CCB, PN, ĐTN phường) và  Ban CTMT các TDP tổ chức đánh giá việc thực hiện Nghị quyết TW4 gắn với Chỉ thị 05/BCT và Bộ quy tắc ứng xử của Thành phố của cán bộ, công chức, đảng viên 6 tháng đầu năm 2019. Theo kế hoạch liên tịch đã ký kết, trên cơ sở kế hoạch tu dưỡng của các cá nhân BTT MTTQ , BTV Hội CCB, PN, ĐTN phường đánh giá việc thực hiện Nghị quyết TW4 gắn với Chỉ thị 05/BCT và Bộ quy tắc ứng xử của Thành phố đối với 33 cán bộ, công chức, đảng viên của cơ quan phường. Các Ban CTMT nhận xét, đánh giá việc thực hiện kế hoạch tu dưỡng  của 86 đồng chí là bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng Ban CTMT tại 29 TDP. Theo tiến độ các đơn vị chủ trì đánh giá, nhận xét sẽ hoàn thành các nội dung đặt ra trước ngày 20/6/2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường triển khai các nội dung

Tại hội nghị, BTT MTTQ phường cũng đã triển khai kế hoạch giám sát chuyên đề đối với UBND phường về công tác quản lý biển hiệu, biển quảng cáo 6 tháng đầu năm 2019 tới các Ban CTMT. Đây là một trong những nội dung trọng tâm của MTTQ phường nhằm thực hiện hiệu quả chủ đề Hành động vì một Long Biên xanh, sạch, đẹp, văn minh.