hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Phường Ngọc Lâm tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.
Ngày đăng 28/12/2019 | 19:36  | Lượt xem: 83

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, được sự đồng ý của Ban thường vụ Quận Đoàn Long Biên, Đảng ủy phường Ngọc Lâm. Ngày 27/12/2019, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - QUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Phạm Hoàng Hải - UV BCH - Cán bộ Quận Đoàn Long Biên; Tại hội nghị đồng chí Phạm Hùng Cường - UV BCH Quận Đoàn - Bí thư Đoàn phường đã trình bày bản báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, báo cáo những thành tích mà đoàn thanh niên phường đã thực hiện trong năm vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những điểm hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn phường phát triển hơn nữa. Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - QUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường thay mặt lãnh đạo phường phát biểu chỉ đạo và động viên chúc mừng những thành tích của Đoàn phường đã đạt được trong năm 2019, đồng chí cũng chỉ đạo Đoàn thanh niên phường sang năm 2020 cần bám sát vào chủ đề của Quận ủy, Quận đoàn Long Biên cũng như của Đảng ủy phường để thực hiện các nhiệm vụ có trọng tâm, trọng điểm. Đặc biệt, năm 2020 là năm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. BCH Đoàn phường cùng với các Chi đoàn trực thuộc cần tập trung, quyết tâm để thực hiện tốt các nhiệm vụ chương trình công tác năm 2020. Thay mặt cho BCH đoàn phường cùng đoàn viên thanh niên trong toàn phường Ngọc Lâm, đồng chí Phạm Hùng Cường đã cảm ơn và xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường và hứa tập thể Đoàn viên thanh niên trên toàn địa bàn phường sẽ đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền giao phó. Giúp cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Ngọc Lâm phát triển hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của Quận đoàn và của Đảng ủy phường. Hội nghị cũng đã tặng giấy khen cho 13 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Ngọc Lâm năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - QUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường
phát biểu chỉ đạo và động viên tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - QUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường;
Đồng chí Phạm Hoàng Hải - UV BCH - Cán bộ Quận Đoàn Long Biên tặng giấy khen
cho các tập thể có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019.
Đ/c Phạm Hùng Cường - UV BCH Quận Đoàn - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ngọc Lâm
tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019.