Hội Cựu chiến binh phường Ngọc Lâm Tổng kết nhiệm vụ công tác Hội năm 2019
Ngày đăng 21/11/2019 | 14:24  | Lượt xem: 122

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2019, tại phòng họp 3 BND phường. Ban chấp hành Hội cựu chiến binh Phường Ngọc lâm tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ Hội CCB năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Dự  Hội nghị: Đại biểu phường có Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường, đồng chí Phạm Đình Thắng UVBCH Quận hội chủ tịch Hội CCB Phường cùng các đồng chí, UVBCH Hội CCB, chi hội trưởng, Chi hội phó CCB trong toàn phường,

Thay mặt ban thường vụ, đồng chí Phạm Đình Thắng chủ tịch Hội CCB Phường đã đọc báo cáo tổng kết  công tác hội CCB  năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Thực hiện nhiệm vụ chính trị tham gia bảo vệ Đảng xây dựng chính quyền nhân dân, tuyên truyền thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, trong nhân dân , nhiều hội viên được nhân dân tín nhiệm bầu giữ chức vụ bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ phó dân phố, nhiều đồng chí tích cực tham gia phát triển kinh tế xây dựng địa phương giữ vững an ninh xã hội đóng góp vào sự phát triển chung của Phường.Năm 2019 BCH Hội CCB Phường đã bám sát chương trình kế hoạch công tác của hội CCB Quận. nghị quyết của đảng bộ phường Ngọc lâm.Báo cáo cũng chỉ ra những ưu điểm, khuyết điểm hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ công tác hội cần nghiêm túc giút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc để thực hiện tốt công tác hội năm 2019.

Tại hội nghị được nghe 5 ý kiến tham luận, kinh nghiệm công tác tổ chức nâng cao chất lượng sinh hoạt ở chi hội CCB tổ dân phố số 21, và xây dựng chi hội trong sạch vững mạnh nhiều năm liền chi hội CCB tổ dân phố số 27, chi hội 22, 17, 14, 15 công tác dân vận khéo, vận động hội viên, và nhân dân tham gia xây dựng văn minh đô thị, giải phóng mặt bằng đường 40m

Phát biểu  chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tuấn quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, ghi nhận và động viên cán bộ hội viên CCB. Đồng thời khẳng định phong trào thi đua trong những năm qua Hội CCB Phường luôn đứng ở tốp đầu của quận, phát huy bản chất anh bộ đội cụ Hồ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Hội CCB Quận giao cho. đề nghị trong thời gian tới BCH Hội tiếp tục quan tâm lãnh đạo chỉ đạo củng côc tổ chức chi hội CCB sau sáp nhập Tổ dân phố mới theo quy định, phối hợp chặt chẽ với  Ủy ban nhân dân, UBMTTQ và các ban nghành đoàn thể chính trị xã hội, các chi hội CCB, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của hội đề ra, đẩy mạnh phong trào thi đua CCB gương mẫu, tạo động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch công tác Hội trong năm và các năm tới, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

*Một số hình ảnh: