hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

MTTQ quận thăm và tặng quà người cao tuổi thuộc hộ nghèo tổ 25 phường Ngọc Lâm
Ngày đăng 18/09/2019 | 10:27  | Lượt xem: 20

Sáng ngày 18/9/2019, đại diện Ủy ban MTTQ quận  do đồng chí Vũ Thị Thành – UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận đã xuống thăm và tặng quà cụ Nguyễn Thị Hè 103 tuổi thuộc hộ nghèo không có khả năng thoát nghèo tại tổ 25 phường Ngọc Lâm nhân dịp ngày Quốc tế NCT 1/10.

Tham dự cùng có đồng chí Nguyễn Đức Tống – Trưởng ban đại diện NCT quận; đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; đồng chí Lê Văn Năng – Chủ tịch Hội NCT phường và Ban lãnh đạo TDP số 25.

Tại gia đình cụ Nguyễn Thị Hè, đồng chí Vũ Thị Thành – UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình cụ và tặng quà của Thành phố, quận dành cho những NCT có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị phường và ban lãnh đạo TDP tiếp tục quan tâm tới gia đình cụ Nguyễn Thị Hè bởi đây là một trong những hộ nghèo không có khả năng thoát nghèo của phường, điều kiện hoàn cảnh còn quá khó khăn. Rà soát các hộ nghèo,cận nghèo để có những biện pháp hỗ trợ thiết thực giúp họ thoát nghèo và ổn định cuộc sống.