hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Sơ kết công tác vận động tập hợp CQN và hoạt động của các CLB-CQN, 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017
Ngày đăng 27/10/2017 | 08:22  | Lượt xem: 3739

Sáng ngày 25/10/2017. tại phòng họp số 3, tầng 3, UBND Phường Ngọc lâm, số 41 Nguyễn Sơn. Ban chỉ đạo VĐTL-CLB-CQN Phường tổ chức hội nghị sơ kết công tác vận động, tập hợp CQN và hoạt động của các CLB-CQN, 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017

Tới dự hội nghị Đại biểu phường : có đ/c Phạm Đình Thắng chủ tịch Hội CCB  phường Ngọc Lâm,

Các đ/c ban chỉ đạo VĐTL-CLB-CQN phường, Ủy viên thường vụ Hội CCB, chi Hội trưởng CCB,Chủ nhiệm CLB,và các đồng chí ban chủ nhiệm 12 CLB-CQN trong toàn phường.

Thay mặt BCĐ-VĐTL-CLB-CQN đồng chí Phạm Đình Thắng chủ tịch hội CCB báo cáo kết quả thực hiện công tác vận động, tập hợp cựu quân nhân và hoạt động của các CLB Cựu quân nhân 9 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.

Công tác phối hợp giữa 3 cơ quan, Hội CCB, BCH quân sự, Đoàn TNCSHCM Phường đã chủ động làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền, Chi bộ, Tổ dân phố tạo điều kiện về mọi mặt để các câu lạc bộ hoạt động tốt có hiệu quả. Hiện đã có 12 CLB-CQN với 287 hội viên, các CLB-CQN hoạt động dưới sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ sự quản lý của Tổ dân phố, đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo anh chị em hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, gắn bó tình đồng chí, đồng đội tiếp tục phát huy bản chất truyền thống '' Bộ đội cụ Hồ'' tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế,văn hóa xã hội các phong trào, các cuộc vận động của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

          Tại hội nghị có 7 ý kiến phát biểu nhất trí cao nội dung trong báo cáo, Ban chỉ đạo VĐTL-CLB-CQN của Phường làm tốt trong công tác vận động, tập hợp CQN, trong 9 tháng đầu năm đã thành lập và ra mắt 1 CLB-CQN Tổ dân phố số 13, với 19 hội viên, hoạt động của các CLB-CQN đi vào nề nếp có hiệu quả, như CLB-CQN Tổ 8, 27 các cấp ủy, chính quyền,ban chỉ đạo VĐTL-CLB-CQN Phường cần quan tâm đối với CLB-CQN đáp ứng với nhiệm vụ của địa phương trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

Đồng chí Phạm Đình Thắng - Chủ tịch hội CCB báo cáo kết quả thực hiện công tác 9 tháng đầu năm