hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Ủy ban MTTQ quận thăm và tặng quà hộ nghèo tại phường Ngọc Lâm
Ngày đăng 18/10/2017 | 09:14  | Lượt xem: 418

Chiều ngày 16/10/2017, đoàn Ủy ban MTTQ quận Long Biên do đồng chí Ngô Mạnh Điềm – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận làm trưởng đoàn cùng với các thành viên BCĐ nghèo của quận đã đến thăm và tặng quà cho 2 gia đình thuộc hộ nghèo không có khả năng thoát nghèo trên địa bàn phường Ngọc Lâm nhân ngày cả nước vì người nghèo 17/10.

Tham dự chương trình tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Tiến – PCT UBND phường; đồng chí Bùi Văn Tuyến – PCT UB MTTQ phường cùng thành viên BCĐ phường, ban lãnh đạo các TDP  6, 25.

Tại gia đình bà Nguyễn Thị Hè – tổ 25 và ông Nguyễn Văn Bình – tổ 6, đồng chí Ngô Mạnh Điềm và các thành viên trong đoàn đều xúc động và cảm thông với điều kiện hoàn cảnh còn nhiều khó khăn của các gia đình thuộc hộ nghèo khó khăn; ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh sống của từng người. Đây là 2/8 hộ nghèo không có khả năng thoát nghèo của phường. Với tinh thần chia sẻ, chung tay giúp đỡ người nghèo, Ủy ban MTTQ quận đã trao tặng mỗi gia đình 1 triệu đồng. Đồng chí Chủ tịch MTTQ quận cũng đề nghị chính quyền, MTTQ phường Ngọc Lâm và ban lãnh đạo các TDP tiếp tục quan tâm tới các hộ nghèo, tạo điều kiện cho các hộ nghèo phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và thoát nghèo bền vững.

Chương trình thăm hỏi, tặng quà cho hộ nghèo của Ủy ban MTTQ quận là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Long Biên nói chung và phường Ngọc Lâm nói riêng