hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Phường Ngọc Lâm tham dự Giải Bóng đá truyền thống cúp 15/10 - Quận Long Biên năm 2017
Ngày đăng 16/10/2017 | 02:00  | Lượt xem: 534

Sáng 15/10/2017, tại sân bóng Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Long Biên, đội bóng cơ quan Phường Ngọc Lâm đã tham dự Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống cúp 15/10 – Quận Long Biên năm 2017 do Ủy ban Hội LHTN Việt Nam quận Long Biên tổ chức

Đây là một trong những hoạt động cao điểm nhằm chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017). Giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên, công đoàn viên công đoàn cơ quan 14 phường trên địa bàn toàn quận.

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - QUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng

Sau buổi lễ khai mạc, Đội bóng cơ quan phường Ngọc Lâm do đồng chí Nguyễn Thế Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường là huấn luyện viên đã thi đấu lượt trận đầu tiên với đội bóng đến từ cơ quan phường Bồ Đề.

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, hai đội bóng đã cống hiến cho các cổ động viên những pha bóng đẹp mắt, lối chơi kỹ thuật, làm nên một trận đấu kịch tính, hấp dẫn, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Mặc dù bị dẫn trước 1 bàn thắng, với chiến thuật hợp lý, đội bóng cơ quan phường Ngọc Lâm đã lật ngược tình thế và khép lại trận đấu với tỷ số 3-1, bước tiếp vào vòng 2 của giải đấu.

Giải Bóng đá các cơ quan Dân, Đảng khối phường - Quận Long Biên năm 2017 là sân chơi thiết thực, lành mạnh để đoàn viên, công đoàn viên cơ quan phường Ngọc Lâm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết và tạo mối quan hệ, giao lưu với các cơ quan Dân, Đảng trong toàn quận.

Một số hình ảnh trận đấu: