Hội CCB phường Ngọc Lâm tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội quý III và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2017.
Ngày đăng 28/09/2017 | 08:08  | Lượt xem: 158

Sáng ngày 27/9/2017.Tại phòng họp số 3,UBND Phường Ngọc Lâm số 41-Nguyễn Sơn

Sáng ngày 27/9/2017, tại phòng họp số 3,UBND Phường Ngọc Lâm. BCH hội CCB phường tổ chức hội nghị sơ kết để đánh gia kết quả triển khai tổ chức thực hiện công tác hội quý III, và triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2017. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết-  phó bí thư thường trực Đảng ủy Phường. Các đồng chí Ủy viên BCH và Chi hội trưởng các chi hội CCB trong toàn Phường.

Thay mặt Ban thường vụ, đồng chí Phạm Đình Thắng chủ tịch hội báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quý III năm 2017. Trong quý cán bộ Đảng viên, hội viên CCB học tập Nghị quyết TW 5( khóa XII ) và hiểu rõ quan điểm, đường lối của Đảng với doanh nghiệp, với niềm tin của cán bộ Đảng viên. Trong quý cán bộ hội viên tham gia Đại hội Chi bộ Đảng cấp cơ sở. Nhiều đồng chí Đảng viên, hội viên được bầu vào cấp ủy giữ các cương vị bí thư, Phó bí thư chi bộ Đảng đây là những đồng chí đang trực tiếp xây dựng Đảng. Quán triệt sự chỉ đạo của BCH hội CCB Quận, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, về thực hiện kỷ cương hành chính trong tuyên truyền xây dựng văn minh đô thị, và tích cực tham gia công tác chuẩn bị nhân sự bầu Tổ trưởng, Tổ phó dân phố. Ban thường vụ chỉ đạo ban dân vận chú trọng công tác hoạt động tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng văn minh đô thị trọng tâm tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, đảm nhiệm các Tổ 22, đến hết Tổ 21. Tập trung chủ yếu nhiệm vụ vào đoạn đường điểm mà Ban dân vận thực hiện, tạo chuyển biến mạnh mẽ về hành vi, ý thức khi tham gia xây dựng văn minh đô thị. Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ. Hội đã đóng góp với UBND phường 3.000.000đ, để tặng quà cho đối tượng chính sách, BCH đã thăm hỏi và tặng 5 xuất quà cho đối tượng Hội viên CCB là thương binh có hoàn cảnh, Hội CCB Quận Long Biên tặng 2 xuất quà mỗi xuất trị giá 300.000đ. BCH đã tổ chức cho cán bộ hội viên viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và tham gia lễ viếng bia tưởng niệm nhà Tù Rượu Gia Lâm, nhà bia tưởng niệm, nghĩa trang liệt sỹ Yên Viên cho cán bộ và nhân dân trong toàn phường, Đội văn nghệ Hội CCB tham gia phục vụ lễ kỷ niệm chu đáo tốt. Thực hiện tốt công tác giám sát cán bộ công chức, người lao động theo tinh thần Nghị quyết TW4 và phối hợp tham gia chuẩn bị nội dung đối thoại nhân dân với các đồng chí  lãnh đạo phường. Tuyên truyền vận động thanh niên đăng ký khám tuyển lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, vận động  quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào sinh hoạt câu lạc bộ CQN, trong quý Chi hội CCB Tổ dân phố 13 đã phối hợp với Chi bộ Tổ dân phố thành lập 1 câu lạc bộ CQN với 19 hội viên. Ban kiểm tra tiến hành kiểm tra, giám sát các chi hội trong quý đạt chỉ tiêu kế hoạch các chi hội được kiểm tra đều chấp hành tốt Điều lệ quy định của hội...

Qua ý kiến phát biểu các đại biểu dự hội nghị. Ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Thay mặt BCH Hội, đồng chí Phạm Đình Thắng- chủ tịch Hội CCB phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo và nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong quý IV năm 2017.

1. Tiếp tục thực hiện sự chỉ đạo của hội CCB Quận Long Biên sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy phường công tác quý IV.

2. Hướng dẫn các chi hội sơ kết quý III và công tác tổng kết nhiệm vụ năm 2017.

Chấm điểm thi đua, xác định chi hội hoàn thành nhiệm vụ ở mức nào, Chi hội tự nhận danh hiệu.

3. Tham gia hoạt động kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10 tháng 10.

4. Báo cáo công tác thi đua năm 2017 với CCB Quận.

5. Kỷ niệm thành lập Hội CCB Việt Nam ngày 6/12/2017, và Tổng kết nhiệm vụ công tác hội năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Phạm Đình Thắng - Chủ tịch hội CCB tiếp thu ý kiến