hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội LHPN phường Ngọc Lâm tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2017
Ngày đăng 01/09/2017 | 18:04  | Lượt xem: 197

Sáng ngày 01/9/2017, tại Hội trường Nhà văn hóa phường Ngọc Lâm, Hội LHPN phường Ngọc Lâm phối hợp với Hội LHPN phường Gia Thụy tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2017.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên cho hội nghị có đồng chí: Lưu Thị Hà - QUV, Chủ Tịch Hội LHPN quận. Dự hội nghị có đồng chí Đoàn Minh Trang - Chủ tịch Hội LHPN phường Ngọc Lâm, đồng chí Nguyễn Thu Hoài - Chủ Tịch Hội LHPN phường Gia Thụy và gần 200 người là chi hội phó chi hội phụ nữ, tổ trưởng, tổ phó tổ phụ nữ, hội viên nòng cốt các chi hội trên địa bàn phường Ngọc Lâm và Gia Thụy.

 Tại hội nghị đồng chí Lưu Thị Hà - QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận với cách truyền giảng cuốn hút, linh hoạt đã phổ biến tới cán bộ chi, tổ những nội dung quan trọng trong Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XII: Chức năng của tổ chức Hội, điều kiện trở thành hội viên, quyền của hội viên, nguyên tắc tổ chức và hoạt động Hội, hệ thống tổ chức Hội và tư cách pháp nhân của các cấp Hội,...

Điều lệ Hội LHPN Việt Nam (đã sửa đổi, bổ sung) được thông qua ngày 09/3/2017 tại Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII với nhiều nội dung mới. Vì vậy,  buổi tập huấn nghiệp vụ công tác Hội tuy chỉ diễn ra trong 2 tiếng đồng hồ nhưng có ý nghĩa quan trọng và hết sức cần thiết với các chi hội, với Hội LHPN phường. Căn cứ theo Hướng dẫn, các cấp Hội cần bám sát, triển khai thực hiện đúng, điều chỉnh khắc phục những nội dung còn tồn tại, hạn chế để góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. 

Toàn cảnh hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2017