hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Phường Ngọc Lâm tổ chức hội thi Thể dục nhịp điệu – Võ Karatedo và Tổng kết hoạt động hè 2017
Ngày đăng 07/08/2017 | 09:00  | Lượt xem: 64

Thực hiện Kế hoạch số 102/KH-UBND ngày 31/5/2017 của UBND phường Ngọc Lâm về việc tổ chức Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2017; Được sự đồng ý của BCĐ Hè quận Long Biên, Đảng ủy - HĐND -UBND phường, Ban chỉ đạo hè phường Ngọc Lâm tổ chức hội thi Thể dục nhịp điệu – Võ Karatedo và Tổng kết hoạt động hè 2017 tại Hội trường Nhà văn hóa phường vào chiều ngày 5/8.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thế Hùng – Phó bí thư quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – ĐUV - Phó chủ tịch UBND – Trưởng Ban chỉ đạo Hè phường, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo hè phường, đại diện Ban Giám Hiệu các trường học, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, các anh chị phụ trách là cán bộ đoàn viên các chi đoàn và đặc biệt là sự có mặt của trên 200 em thiếu niên - nhi đồng, đại diện cho toàn thể các em thiếu niên - nhi đồng trên địa bàn phường. Thành viên Ban giám khảo là các đồng chí cán bộ chuyên viên Trung tâm VHTT&TT Quận.

Sau hai tháng tập luyện, hơn 200 em thiếu nhi đến từ 29 tổ dân phố trên địa bàn phường đã tham gia hội thi Thể dục Nhịp điệu thiếu niên, nhi đồng – Võ Karatedo năm 2017. Với chất lượng chuyên môn tốt, trình độ kỹ thuật của các đội tương đối đồng đều, hội thi đã đem đến cho khán giả nhiều tiết mục sôi nổi, hấp dẫn, đẹp mắt.

Khép lại hội thi, BCĐ Hè phường Ngọc Lâm đã tiến hành tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2017. Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – ĐUV - Phó chủ tịch UBND – Trưởng Ban chỉ đạo Hè phường đã thông qua báo cáo tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2017. Báo cáo đã nêu bật các kết quả hoạt động hè năm 2017, đây thật sự là một sân chơi đầy bổ ích và lý thú để các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu, kĩ năng sống, giao lưu, học tập và vui chơi. Với sự quan tâm, chăm sóc của cả hệ thống chính trị phường, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, phường Ngọc Lâm đã có một mùa hè an toàn, vui tươi, bổ ích, thu hút đông đảo các em thiếu niên nhi đồng tham gia sinh hoạt cũng như sự tham gia đông đảo trách nhiệm của lực lượng đoàn viên với phong trào thanh thiếu niên phường.

Hoạt động hè trên địa bàn phường đã được triển khai đồng bộ, với nhiều nội dung, hình thức phong phú, sáng tạo, phù hợp với đặc điểm tình hình và yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương. Sau 2 tháng, hoạt động hè năm 2017 phường Ngọc Lâm đã gặt hái được nhiều thành tích, tiêu biểu: đạt 07 giải thi cấp quận trong đó có: 01 giải Xuất sắc nội dung thi Ca khúc măng non - múa hát tập thể; 01 giải nhì nội dung thi Kể chuyện sách hè và đạt 05 giải Ba nội dung Bơi thanh thiếu nhi. Đối với cấp phường, trao tổng 27 giải với 05 nội dung thi, trong đó có: 04 giải xuất sắc; 05 giải nhất; 08 giải nhì và 10 giải ba. Nhằm khích lệ, động viên các cụm tổ và các em có thành tích tốt trong quá trình rèn luyện, BCĐ đã đề xuất, tặng cờ giải, giấy khen và thưởng tiền cho 14 tổ, cụm tổ, 18 cá nhân có thành tích xuất sắc và thành tích tốt trong hoạt động hè với tổng giá trị là 6.500.000 đồng.

Chương trình tổng kết hè phường Ngọc Lâm năm 2017 đã để lại nhiều ấn tượng đối với các em thiếu nhi và toàn thể nhân dân trên địa bàn phường. Đây cũng là hoạt động khép lại một mùa hè vui tươi, sôi nổi và đầy ý nghĩa, bổ ích dành cho các em thiếu niên, nhi đồng, giúp các em sẵn sằng bước vào một năm học mới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đ/c Nguyễn Văn Tiến – ĐUV - Phó chủ tịch UBND – Trưởng Ban chỉ đạo Hè thông qua báo cáo tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2017

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - QUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường trao tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc và thành tích tốt trong hoạt động hè 2017

Đ/c Phạm Thế Hùng - Phó bí thư quận Đoàn - Chủ tịch Hội LHTNVN quận Long Biên trao cờ giải nội dung Múa hát tập thể - Ca khúc măng non  cấp phường hè 2017

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư thường trực Đảng ủy trao cờ giải nội dung Bóng đá nhi đồng

Một trong những phần thi Võ Karate của các đội thi