hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Phường Ngọc Lâm tổ chức khai giảng lớp dạy nghề Trang điểm
Ngày đăng 05/08/2017 | 08:31  | Lượt xem: 198

Sáng ngày 04/8/2017, tại phòng họp 3 cơ quan phường Ngọc Lâm, Hội LHPN phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng phường tổ chức khai giảng lớp dạy nghề Trang điểm cho các hội viên Hội LHPN Phường.

Dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư TT Đảng ủy phường, đồng chí Đoàn Minh Trang - Chủ tịch Hội LHPN Phường và gần 30 học viên của lớp học. Trực tiếp truyền giảng các nội dung của lớp là cô Nguyễn Thị Phương Hoa - Giáo viên trường Trung cấp nghề Quang Trung.

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư TT Đảng ủy phường đã nhấn mạnh mục đích yêu cầu của lớp dạy nghề là đảm bảo người lao động sau khi kết thúc khóa học nắm được các kiến thức cơ bản về kỹ năng trang điểm cá nhân và có thể tự tin tìm được việc với nghề được học. Với tinh thần đó, các đồng chí đề nghị học viên của lớp phải thật sự nghiêm túc, đi học đầy đủ, chấp hành tốt các quy định của lớp học để lớp học đạt kết quả cao nhất.

Học viên Lê Trà My - Tổ dân phố 20 thay mặt toàn thể học viên của lớp gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Trung tâm học tập cộng đồng, Hội LHPN phường Ngọc Lâm đã quan tâm, tạo điều kiện tổ chức lớp dạy nghề cho chị em phụ nữ trên địa bàn phường, giúp các chị em vừa có kỹ năng làm đẹp cho chính bản thân và kiếm thêm thu nhập từ chính nghề đã học.

Ngay sau lễ khai giảng, học viên tiến hành học buổi học đầu tiên với những kiến thức và kỹ năng cơ bản về cách làm sạch da mặt sâu, đánh nền cơ bản.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng:

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư TT Đảng ủy phường phát biểu tại buổi khai giảng

Đồng chí Đoàn Minh Trang - Chủ tịch Hội LHPN phường phổ biến nội quy, chương trình học

Các học viên của lớp thực hành làm sạch da mặt ngay tại lớp học