hoạt động khối chính quyền

Phường Ngọc Lâm họp bình xét các tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng trong phong trào thi đua năm 2019
Ngày đăng 10/01/2020 | 10:18  | Lượt xem: 39

Sáng ngày 09/01/2019, Hội đồng thi đua khen thưởng phường mở rộng tổ chức họp thông qua báo cáo làm việc với Quận đầu năm và danh sách khen thưởng tổng kết năm 2019, phát động thi đua 2020.

Đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐTĐ khen thưởng phường chủ trì hội nghị; Mời: Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường chủ trì hội nghị, cùng có các đồng chí TT HĐND, TT UB MTTQ phường, các đồng chí Văn phòng Đảng ủy, văn phòng UBND phường phường và thành viên hội đồng thi đua khen thưởng phường.

Căn cứ Kế hoạch số 01/KH-HĐTĐKT ngày 08/01/2019 của UBND quận Long Biên về công tác thi đua - khen thưởng, thực hiện đề án “Đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng” năm 2019. Nhận thức sâu sắc ý nghĩa và tầm quan trọng của phong trào thi đua, trên tinh thần đó, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường đã xây dựng và triển khai các đợt thi đua trong năm và phát động phong trào thi đua sâu rộng tới các cấp, các ngành đoàn thể, đơn vị và các tổ dân phố để tạo động lực hoàn thành các nhiệm vụ chính trị - xã hội của phường. Vì vậy, phong trào thi đua năm 2019 của phường Ngọc Lâm đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Tại hội nghị, căn cứ quy định, nội dung tiêu chuẩn đề nghị tặng khen thưởng quy định trong Luật thi đua khen thưởng, Nghị định 42 của Chính phủ và Quy chế khen thưởng của UBND phường, Hội đồng thi đua khen thưởng phường đã thảo luận và thống nhất khen thưởng cho 20 tổ dân phố đạt tổ dân phố văn hóa năm 2019, 12 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019. Hội nghị đã trình chiếu thông qua dự thảo báo cáo làm việc với Quận đầu năm, xin ý kiến góp ý của các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy.

Hội nghị  tổng kết phong trào thi đua năm 2019, phát động thi đua năm 2020 dự kiến sẽ được tổ chức lồng ghép với lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/2 được tổ chức vào 14h30 ngày 16/01/2020 tại Nhà văn hóa UBND phường. Cũng tại hội nghị sẽ khen thưởng cho 7 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 3 tập thể có thành tích trong công tác xây dựng Đảng và 160 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 của các chi bộ.