hoạt động khối chính quyền

Ngày đăng 30/09/2019 | 10:52  | Lượt xem: 25

Sáng ngày 29/9/2019, tại Nhà văn hóa UBND phường Ngọc Lâm, Hội Khuyến học phường Ngọc Lâm tổ chức Ngày hội khuyến học, khuyến tài và Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Chủ tịch UB MTTQ phường, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội khuyến học phường, đại diện Ban giám hiệu 04 trường học, đại diện các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chỉ đạo Hội khuyến học phường, các đồng chí Bí thư, tổ trưởng, chi hội trưởng chi hội Khuyến học 29 tổ dân phố và gần 200 em học sinh và phụ huynh đạt thành tích cao trong học tập.

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội khuyến học phường đã phát biểu báo cáo công tác Khuyến học, khuyến tài của phường trong năm học 2015-2019. Kết thúc bài báo cáo, đồng chí đã phát động phong trào khuyến học, khuyến tài và Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Trong ngày hội, Hôi khuyến học phường đã tôn vinh, khen thưởng 146 cá nhân, tập thể đạt thành tích, trong đó: 03 tổ dân phố học tập, 02 nhà trường có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, 08 gia đình học tập, 24 đạt giải quốc tế, 01 em đạt giải quốc gia, 15 em đạt giải cấp Thành phố, 09 em đạt giải cấp Quận, 22 em đạt giải năng khiếu, 08 em đỗ đại học điểm cao, 35 em đỗ đại học, 25 giáo viên đạt giải các cấp. Tổng giá trị khen thưởng là 24.650.000 đồng.

Hội khuyến học Phường luôn được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường và đặc biệt là sự ủng hộ của các đơn vị doanh nghiệp, các cá nhân, các bậc phụ huynh và nhân dân đã đóng góp xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài. Năm 2019, tổng số tiền quỹ Hội khuyến học phường là 44.000.000đồng.
Hội khuyến học phường Ngọc Lâm đã đặt ra những phương hướng nhiệm vụ mới cho năm 2019-2020, tiếp tục đẩy mạnh Phong trào Khuyến học khuyến tài trên toàn phường, phát huy những thành tích đạt được, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức toàn dân về công tác khuyến học, tích cực tham gia tốt phong trào khuyến học xây dựng Gia đình hiếu học, Dòng họ hiếu học, tổ dân phố khuyến học, cơ quan đơn vị học tập, quan tâm xây dựng quỹ khuyến học và phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương ngày càng lớn mạnh.
Một số hình ảnh Ngày hội Khuyến học:

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư Đảng ủy phường trao tặng giấy khen cho các em đạt giải cấp

Thành phố

Đ/c Vũ Ngọc Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy trao tặng Giấy khen cho các thầy cô giáo có thành tích trong giảng dạy năm học 2018-2019

Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến - Chủ tịch MTTQ và đ/c Nguyễn Văn Tiến - PCT UBND phường trao tặng giấy khen cho các em HS đạt giải năng khiếu

Tiết mục văn nghệ