hoạt động khối chính quyền

Phường Ngọc Lâm tổ chức Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng hè năm 2019.
Ngày đăng 19/06/2019 | 08:57  | Lượt xem: 393

Thực hiện Kế hoạch số 177/KH-UBND ngày 25/5/2019 của UBND phường Ngọc Lâm về việc tổ chức Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2019. Nhằm tổ chức các hoạt động bổ ích, an toàn, lành mạnh, thiết thực thu hút đông đảo trẻ em tham gia trong dịp hè. Sáng ngày 19/6/2019, tại sân bóng đá Trường Cao đẳng đường Sắt, Ban Chỉ đạo hè Phường Ngọc Lâm đã tổ chức khai mạc giải Bóng đá thiếu niên - nhi đồng hè năm 2019.

Tới dự và động viên giải đấu có đồng chí Phạm Hoàng Hải – Cán bộ Quận đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – ĐUV – Phó chủ tịch UBND – Trưởng ban chỉ đạo hè phường, cùng sự có mặt của các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo hè phường, các đồng chí là thành viên tiểu ban chỉ đạo hè các tổ dân phố, và đặc biệt là sự có mặt của hơn 90 vận động viên các đội bóng tham dự giải.

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – ĐUV – Phó chủ tịch UBND – Trưởng ban chỉ đạo hè phường khẳng định rằng giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng hè phường Ngọc Lâm được tổ chức hàng năm đã trở thành một hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa cho các em thiếu niên, nhi đồng về sinh hoạt hè tại địa phương, giải đấu sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thể thao trong toàn phường, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của các em thiếu niên nhi đồng, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các cụm tổ dân phố. Cũng tại buổi khai mạc đồng chí đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu giải cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Ngay sau chương trình khai mạc, giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng hè năm 2019 đã diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn với các trận đấu ở vòng loại. Kết quả các đội bóng đến từ tổ dân phố 1+2+5+27, tổ dân phố số 6+7+8+8A , tổ dân phố 20+21+22 và cụm tổ 4+9+10+11 là 4 đội xuất sắc bước vào vòng bán kết.

Giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng chính là một trong những sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo cơ hội để các em TNNĐ rèn luyện thể chất, thể hiện năng khiếu, sở trường của cá nhân, góp phần hình thành và phát triển những phẩm chất tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng Ban chỉ đạo hè phường
phát biểu khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng hè 2019
Các đội bóng tham dự giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng hè 2019.
Trọng tài cho các đội bóng làm thủ tục trước trận đấu

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng phường Ngọc Lâm diễn ra định kỳ hàng năm
đã trở thanh sân chơi bổ ích cho các em TNNĐ trong các dịp hè về.