công tác đảng

Đảng ủy phường Ngọc Lâm tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5!
Ngày đăng 09/05/2019 | 15:13  | Lượt xem: 92

Sáng ngày 09/5/2019, tại Nhà văn hóa phường Đảng uỷ phường Ngọc Lâm long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019 cho 17 đồng chí đảng viên trong đảng bộ.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận uỷ viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư thường trực đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thế Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường,  các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ phường, Thường trực UBMTTQ, trưởng phó các ngành, đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường, Tổ trưởng, Trưởng Ban Công tác Mặt trận 29 Tổ dân phố và đặc biệt là sự có mặt của 17 đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận uỷ viên - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường đã đọc diễn văn Kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019)

Đợt 19/5/2019, Phường Ngọc Lâm vinh dự có 29 đồng chí được tặng huy hiệu Đảng: trong đó có 10 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 70 năm tuổi Đảng (các đồng chí được quận ủy mời trân trọng dự và nhận huy hiệu Đảng tại Hội trường Quận ủy); 17 đồng chí được tặng huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Đây  là sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đối những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và phát triển đi lên của đất nước. Các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất, khí phách của người chiến sĩ cộng sản. Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau noi gương học tập. Đồng chí mong rằng với lòng tâm huyết và tinh thần trách nhiệm, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp để cùng Đảng bộ và nhân dân phường Ngọc Lâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội – an ninh quốc phòng tại địa phương, xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

*Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - QUV, BTĐU, CTHĐND phường đọc diễn văn kỷ niệm ngày 19/5
Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đồng chí
Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng
Đ/c Nguyễn Thế Tuấn - Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí
Toàn cảnh buổi lễ