công tác đảng

Phường Ngọc Lâm tiếp tục vinh dự có 02 đồng chí nguyên là cán bộ cấp cao trong quân đội nghỉ hưu được trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc (BVTQ).
Ngày đăng 19/04/2019 | 13:59  | Lượt xem: 1158

Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2019, tại hội trường Ban CHQS quận Long Biên. Ban CHQS phường đã phối hợp với Ban CHQS quận tổ chức Lễ trao tặng huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho 13 đồng chí nguyên là cán bộ cấp cao trong quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn quận. Phường Ngọc Lâm tiếp tục vinh dự có 02 đồng chí được nhận huân chương Bảo vệ Tổ quốc đợt này.

Tới dự và động viên tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Thạch – UV BTV– Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Long Biên, đồng chí Trung tá Chu Minh Đạo Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Ban CHQS quận, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường. Đặc biệt là sự có mặt của 13 đồng chí nguyên là cán bộ cấp cao trong quân đội đã nghỉ hưu và sinh sống trên địa bàn quận được nhận huân chương BVTQ cùng gia đình, người thân tới dự đông đủ.

Công tác thi đua khen thưởng và công tác giải quyết các chế độ chính sách hậu phương quân đội luôn được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các cấp quan tâm. Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Lai – Nguyên Chánh thanh tra Tổng cục CNQP – Bộ Quốc phòng được nhận huân chương BVTQ hạng Nhất đại diện cho 13 đồng chí trong toàn quận được nhận huân chương BVTQ cũng chia sẻ những cảm xúc của mình. Đồng chí vô cùng xúc động khi được Đảng, Nhà nước, Chính quyền Quận, phường quan tâm đến những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Hiện nay, về nghỉ hưu trên địa bàn Tổ dân phố số 21 phường Ngọc Lâm đồng chí cũng hứa sẽ giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức của anh Bộ đội cụ Hồ, làm gương cho con cháu, gia đình và nhân dân loi theo, để góp phần nhỏ bé của mình xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Sau buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường đã chúc mừng 02 đồng chí của phường Ngọc Lâm được nhận huân chương BVTQ đợt này. Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường Ngọc Lâm. Công tác quân sự, quốc phòng địa phương trong đó có công tác giải quyết các chế độ chính sách hậu phương quân đội, công tác thi đua khen thưởng luôn được Ban CHQS phường chú trọng thực hiện, đã tiếp nhận và tận tình hướng dẫn các đồng chí, các đối tượng làm và hoàn thiện hồ sơ chế độ chính sách hậu phương quân đội cũng như hồ sơ đề nghị khen thưởng huân, huy chương các loại để gửi lên cấp trên xét duyệt theo đúng quy định, đã có nhiều đồng chí được trao tặng huân, huy chương các loại. 

Đến thời điểm hiện tại, cơ bản phường Ngọc Lâm đã có tổng số 14 đồng chí nguyên là cán bộ cấp cao trong quân đội nghỉ hưu trên địa bàn được trao tặng huân chương Bảo vệ Tổ quốc các hạng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UV BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Long Biên
trao tặng Huân chương và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Nguyên là cán bộ cấp cao
trong quân đội nghỉ hưu và sinh sống trên địa bàn quận.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - QUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đồng chí nguyên cán bộ quân đội nghỉ hưu của phường Ngọc Lâm.